Bán đàn Piano điện Casio uy tín tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay luôn có rất nhiều loại đàn để bạn có thể lựa chọn. Điều quan trọng là bạn phải tìm được một loại đàn phù hợp với mình để luyện tập. Và đàn piano điện Casio là một loại đàn bạn có thể tham khảo qua.

Những đặc điểm của đàn piano điện Casio

 • Đàn piano điện Casio đặc biệt thích hợp với những người mới học đàn hoặc đang chập chững luyện tập đàn. Bởi loại đàn này có chức năng tự học cho người mới học đàn.
 • Với đàn piano điện Casio ta có thể dễ dàng thu lại âm thanh mà không hề sợ bị vướng nhiều tạp âm. Với tính năng này, khi bạn luyện tập đàn, bạn có thể thu lại bản đàn mình vừa đánh để nghe lại xem mình chưa đánh đúng chỗ nào và luyện tập lại.
 • Đàn điện Casio được thiết kế với vẻ ngoài nhìn rất đẹp và sang trọng, tinh tế.
 • Giá thành của đàn piano điện Casio cũng rất hợp lí, vừa túi tiền của nhiều người nên đàn piano điện Casio được nhiều người lựa chọn.

dan-casio-1

Những lưu ý khi đi mua đàn điện Casio

Để mua được đàn piano điện Casio tốt nhất cho mình, bạn cần chú ý những điều sau:

 • Nên tham khảo nhiều ý kiến của những người có kinh nghiệm về đàn piano để bạn có thể lựa chọn được loại đàn phù hợp nhất với mình.
 • Khi đi mua đàn, nên xem kĩ về số seri của đàn, về năm sản xuất đàn.
 • Kiểm tra kĩ những bộ phận tạo nên âm thanh của đàn.
 • Chọn lựa nơi mua đàn piano điện Casio uy tín và chất lượng nhất.

dan-casio-2

Chính sách bảo hành đàn điện Casio

Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra, cả đàn piano điện Casio đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.

Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:

 • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ Nhật Bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đàn piano cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
 • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
 • Với đàn mới thì kiểm tra âm thanh và tất cả các bộ phận cơ học của máy đàn xem chúng hoạt động thời gian vừa qua có tốt không? có phù hợp với điều kiện khí hậu ở nơi này không? các bộ phân cơ học có hoạt động trơn tru không?
 • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sửa dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sửa dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sửa dụng hay không

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

CÔNG TY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT

Nhà Phân Phối Sỉ Và Lẻ Đàn Piano Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Japan

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Dịch Vụ Hàng Đầu

PIANO YOYO

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

Tel: 0936.362.367

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

 

TƯ VẤN

pianoyoyo.com

0945633338