Bán đàn Piano điện Roland giá rẻ tại Việt Nam

Bạn đang có ý định mua một cây đàn piano điện để luyện tập. Vậy thì đàn piano điện Roland cũng là một trong những loại đàn bạn nên tham khảo qua.

Đặc điểm của đàn piano điện Roland

Đàn piano điện piano là loại đàn có nhiều ưu điểm, nên trên thị trường đàn piano điện Roland cũng có rất nhiều người lựa chọn.

  • Đàn piano điện Roland có hệ thống âm thanh tiên tiến. Bởi vậy nên âm thanh mà đàn mang đến cho người nghe rất hay và mang đến cho người thưởng thức đàn sự thích thú.
  • Đàn piano điện Roland có bàn phím rất bền lâu với thời gian. Chính vì vậy nên bạn có thể yên tâm để luyện tập.
  • Đàn piano điện Roland được thiết kế rất sang trọng và độc đáo.

piano Roland-3

Những lưu ý khi bạn mua đàn piano điện Roland

Để mua được cây đàn piano điện Roland bạn cần chú ý những điều sau:

  • Tránh việc chọn và mua đàn một cách vội vã. Bạn hãy tìm hiểu thông tin nhiều loại đàn, cũng như cân nhắc kĩ, thậm chí có thể hỏi thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm về đàn để bạn chọn được loại đàn phù hợp nhất.
  • Nên xem số seri, số năm sản xuất đàn khi đi mua
  • Tìm kiếm, tham khảo xem nơi nào chuyên cung cấp đàn uy tín, chất lượng nhất.

piano Roland-2

Chính sách bảo hành đàn piano điện Roland

Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra, bao gồm đàn piano điện Roland  đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.

Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:

  • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ Nhật Bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đàn piano cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn mới thì kiểm tra âm thanh và tất cả các bộ phận cơ học của máy đàn xem chúng hoạt động thời gian vừa qua có tốt không? có phù hợp với điều kiện khí hậu ở nơi này không? các bộ phân cơ học có hoạt động trơn tru không?
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sửa dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sửa dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sửa dụng hay không

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

CÔNG TY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT

Nhà Phân Phối Sỉ Và Lẻ Đàn Piano Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Japan

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Dịch Vụ Hàng Đầu

PIANO YOYO

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

Tel: 0936.362.367

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

TƯ VẤN

pianoyoyo.com

0945633338