Bán đàn Piano Petite Grand uy tín nhất Việt Nam

Bạn thích dòng đàn cơ, bạn thích đàn cơ Piano Petite Grand . Và bạn đang có ý định mua một cây đàn Piano Petite Grand  để phục vụ cho việc luyện tập và chơi đàn trong những lúc rảnh rỗi. Bạn chưa biết nơi nào chuyên bán đàn Piano Petite Grand uy tín. Vậy thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết.

Đặc điểm đàn Piano Petite Grand

 • Đàn có thiết kế bề ngoài nhìn rất đẹp và độc đáo
 • Âm thanh của đàn  Piano Petite Grand nhẹ nhàng, trong trẻo
 • Giá thành của đàn  Piano Petite Grand vừa phải phù hợp túi tiền của nhiều người
 • Đàn có kích thước vừa phải giúp bạn dễ dàng thiết kế không gian để đặt đàn

piano-3

Những điều cần lưu ý để mua đàn Piano Petite Grand tốt nhất

 • Bạn cần tìm nơi chuyên cung cấp đàn có uy tín, chuyên nghiệp và giá thành phải chăng.
 • Khi đi mua đàn nên thử kĩ trước khi chọn đàn mua về để chọn được loại đàn có âm thanh ưng ý nhất.
 • Nên tham khảo loại đàn mình thích ở nhiều trang thông tin khác nhau, cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm về đàn  Piano Petite Grand.

piano-10

Chính sách bảo hành đàn Piano Petite Grand

Bạn muốn mua đàn  Piano Petite Grand nhưng chưa biết rõ giá cả thế nào, cũng như bạn muốn được tư vấn thêm. Vậy thì hãy liên lạc với Piano YOYO chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn đàn phù hợp.

Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.

Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:

 • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ Nhật Bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đàn piano cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
 • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
 • Với đàn mới thì kiểm tra âm thanh và tất cả các bộ phận cơ học của máy đàn xem chúng hoạt động thời gian vừa qua có tốt không? có phù hợp với điều kiện khí hậu ở nơi này không? các bộ phân cơ học có hoạt động trơn tru không?
 • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sửa dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sửa dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sửa dụng hay không

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

 CÔNG TY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT

Nhà Phân Phối Sỉ Và Lẻ Đàn Piano Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Japan

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Dịch Vụ Hàng Đầu

PIANO YOYO

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

Tel: 0936.362.367

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

TƯ VẤN

pianoyoyo.com

0945633338