Bán đàn Piano Spinet chất lượng nhất tại Việt Nam

Bạn yêu đàn, và bạn đang lên kế hoạch mua cho riêng mình một cây đàn Piano Spinet để thuận tiện cho việc luyện tập và chơi đàn những khi rảnh rỗi. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về đàn Piano Spinet  cũng như địa chỉ mua đàn uy tín nhất hiện nay.

Ưu điểm của đàn Piano Spinet

Một số những đặc điểm cũng như ưu điểm của loại đàn Piano Spinet  bạn nên biết:

 • Được sản xuất vào năm 1920, loại đàn cơ Piano Spinet đã đem đến cho người sử dụng thêm một lựa chọn khi đi mua đàn cho mình.
 • Đàn Piano Spinet là loại đàn được thiết kế nhỏ và xinh xắn phù hợp để bạn có thể đặt nó ở nhiều không gian khác nhau.
 • Đàn Piano Spinet là lựa chọn rất tốt cho những cá nhân nào không có nhiều không gian rộng để đặt những cây đàn lớn và những ai muốn tìm mua loại đàn có giá rẻ.

Spinet-1

Những điều cần biết khi đi mua đàn Piano Spinet

 • Tìm nơi chuyên cung cấp đàn Piano Spinet  chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp bạn có được cây đàn sử dụng bền lâu và chất lượng tốt nhất.
 • Nên đọc kĩ số seri, cũng như số năm sản xuất của đàn.
 • Tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để mua được cây đàn Piano Spinet vừa ý nhất.
 • Đọc thông tin, tìm hiểu về đàn Piano Spinet  ở nhiều trang khác nhau.

Spinet-3

Chính sách bảo hành đàn Piano Spinet

Bạn muốn mua đàn Piano Spinet , và bạn muốn biết giá cả cụ thể cũng như muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Piano YOYO để chọn cho mình loại đàn vừa ý nhất.

Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.

Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:

 • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ Nhật Bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đàn piano cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
 • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
 • Với đàn mới thì kiểm tra âm thanh và tất cả các bộ phận cơ học của máy đàn xem chúng hoạt động thời gian vừa qua có tốt không? có phù hợp với điều kiện khí hậu ở nơi này không? các bộ phân cơ học có hoạt động trơn tru không?
 • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sửa dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sửa dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sửa dụng hay không

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

CÔNG TY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT

Nhà Phân Phối Sỉ Và Lẻ Đàn Piano Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Japan

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Dịch Vụ Hàng Đầu

PIANO YOYO

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

Tel: 0936.362.367

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

TƯ VẤN

pianoyoyo.com

0945633338