Bán đàn piano Yamaha U3 uy tín nhất tại Việt Nam

Đàn piano yamaha U3 là gì?

Đàn piano U3 hay còn gọi là đàn piano Upright 3.  Đàn piano U3 có giai điệu khá tươi sáng, một số khác có giai điệu trung bình và một số có giai điệu dịu êm. Nếu bạn có một căn phòng riêng để chơi đàn, mà căn phòng đó không có nhiều đồ đạc hút âm thì loại đàn piano U3 là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn.

Các loại đàn piano yamaha U3 thông dụng hiện nay

  • bán đàn piano yamaha u3c
  • bán đàn piano yamaha u3d
  • bán đàn piano yamaha u3e
  • bán đàn piano yamaha u3f
  • bán đàn piano yamaha u3g
  • bán đàn piano yamaha u3h
  • bán đàn piano yamaha u3m
  • bán đàn piano yamaha u3a

  • bán đàn piano yamaha U3C

u3-1

  • bán đàn piano yamaha U3D

u3-2

  • bán đàn piano yamaha U3E

u3-3

  • bán đàn piano yamaha U3F

u3-4

  • bán đàn piano yamaha U3G

u3-5

  • bán đàn piano yamaha U3H

u3-6

  • bán đàn piano yamaha U3M

u3-7

  • bán đàn piano yamaha U3A

u3-8

Những lỗi thường gặp khi mua đàn piano yamaha U3

  • Không tìm hiểu kĩ nơi bán đàn uy tín chất lượng dẫn đến mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng
  • Không xem kĩ số seri, số năm sản xuất của đàn
  • Không tìm hiểu thông tin, nghe tư vấn để chọn loại đàn phù hợp cho mình.

u3-10

Chính sách bảo hành của đàn piano yamaha U3

Nếu bạn đang có ý định mua đàn, là đàn piano u3 hoặc bất cứ loại đàn nào, thì hãy đến với Piano YOYO để được tư vấn và chọn loại đàn phù hợp nhất.

Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO, kể cả đàn piano U3 bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.

Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano u3:

  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano u3 mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sửa dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sửa dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sửa dụng hay không

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn yamaha cũ u3 để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.