Các phần mềm giúp tự học đàn piano

pt17allwins630

Nhiều bạn muốn học đàn Piano nhưng để mua được một cây đàn Piano thì chi phi sẽ rất lớn. Giá một cây đàn Piano có thể từ 10 triệu đến 100 triệu. Nhưng nếu không gì có thể ngăn cản đam mê thì những phần mềm sẽ giúp bạn thỏa mãn.

Tự học đàn piano qua Everyone Piano

Everyone Piano là phần mềm miễn phí, cho phép người dùng sử dụng tất cả các phím trên bàn phím máy tính như phím đàn piano. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy ý thay đổi bố trí của các nốt nhạc để phù hợp với thói quen cũng như sở thích của mình.

Sau khi search trên mạng và tải về cài đặt, công việc chỉ cần ấn next thực sự dễ dàng . Nếu có khó khăn gì các bạn cứ để lại lời nhắn bên dưới mình sẽ hỗ trợ các bạn sớm nhất có thể. Ngay khi khởi động chương trình, bạn sẽ thấy trên mục bàn phím có các phím ẩn màu xám là các phím không sử dụng được, còn lại các phím màu trắng là các phím nốt nhạc và các phím chức năng .

– Để nghe demo và học theo các bản nhạc bạn vào File chọn Open

– Chọn một bản nhạc bất kỳ để học theo mà bạn muốn, rồi chọn Open.

Trong quá trình phần mềm này phát các bản nhạc bạn vừa chọn sẽ sẽ hiển thị các nút trên bàn phím tương ứng với nút trên cây đàn piano được giả lâp. Để tu hoc dan piano trên máy tính bạn có thể dừng đoạn nhạc trên lại bằng cách click chuột vào mục Pause, rồi thao tác lại, sau đó chọn Play để tiếp tục nghe tiếp.

tu hoc dan piano

Tự học đàn piano qua điện thoại android

Một cách dễ dàng để chơi đàn piano mà không mất một chi phí nào đó là phần mềm học dan piano cho android. Với phần mềm này bạn có thể chơi những bản nhạc đơn giản thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Hiện nay có nhiều phần mềm ứng dụng học dan piano, phần mềm ứng dụng học đàn piano Magic Piano là một trong số đó. Phần mềm này có khá nhiều tính năng hấp dẫn như: chơi các bài hát miễn phí hàng ngày và thưởng thức catalog dài vô tận những ca khúc hay ngay trong ứng dụng Magic Piano. Lướt những ngón tay trên máy điện thoại để cảm nhận những nốt nhạc trầm bổng sâu lắng thoát ra từ điện thoại qua các bản nhạc trong phần mềm.

dan piano

Người dùng có thể tải về các bản nhạc miễn phí. Hi vọng bạn có thể học, làm theo và tạo ra nhiều bạn nhạc hay từ các phần mềm này. Hoặc chỉ đơn thuần là thư giãn và chơi những giai điệu yêu thích.

Xem thêm : có nên mua đàn piano cũ hay không

Các phần mềm giúp tự học đàn piano