Cách đánh đàn piano bài Kiss the rain

Bài Kiss the rain nổi tiếng trên thế giới và hiện là ca khúc bất hủ được nhiều thế hệ yêu thích. Bài Kiss the rain mang giai điệu man mác buồn, nhẹ nhàng sâu lắng song đôi khi lại cảm thấy cô đơn.

Bài Kiss the rain mang đến cho người nghe nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Nếu bạn cũng là người mê mẩn giai điệu của bài Kiss the rain và muốn tập đánh đàn piano bài này thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đánh piano đơn giản.

Hợp âm đánh đàn piano bài Kiss the rain

Intro :
[A E F#m C#m]……..
[D A Bm E]…………
Verse 1
[A]often close my eyes
[E]And I can see you smile
[F#m]You reach out for my hand
[C#m]And I’m woken from my dream
[D]Although your heart is mine
[A]It’s hollow inside
[Bm]never had your love
[E]And I [A]never will
CHORUS
[D]And [E]every night
[C#m]lie [F#m]awake
[Bm]Thinking maybe you love me
[E]Like [A]I’ve always loved you
[D]But how [E]can you love me
[C#m]Like I [F#m]loved you when
[Bm]You [E]can’t even look me straight in my eyes
Verse 2
[A]I’ve never felt this way
[E]To be so in love
[F#m]To have someone there
[C#m]Yet feel so alone
[D]Aren’t you supposed to be
[A]The one to wipe my tears
[Bm]The one [E]to say that you would never leave
Verse 3
[A]The waters calm and still
[E]My reflection is there
[F#m]see you holding me
[C#m]But then you disappear
[D]All that is left of you
[A]Is a memory
[Bm]On that [E]only, [A]exists in my dreams
CHORUS
Verse 4
[A]don’t know what hurts you
[E]But I can feel it too
[F#m]And it just hurts so much
[C#m]To know that I can’t do a thing
[D]And deep down in my heart
[A]Somehow I just know
[Bm]That no matter what
[E]I’ll [F]always love you
Verse 1 (Bb = Do)
[Bb]often close my eyes
[F]And I can see you smile
[Gm]You reach out for my hand
[Dm]And I’m woken from my dream
[D#]Although your heart is mine
[Bb]It’s hollow inside
[Cm]never had your love
[F]And I [Bb]never will
So [Cm]why am I [F]still here in the [Bb]rain

Video hướng dẫn cách đánh đàn piano bài Kiss the rain

Một số loại đàn chất lượng, giá tốt để bạn tham khảo mua luyện tập

Để đánh được đàn piano bài Kiss the rain hay thì bắt buộc bạn phải dành thời gian để luyện tập chơi đàn thường xuyên. Một số loại đàn tốt bạn có thể mua để luyện tập hàng ngày như: đàn piano u3h, Đàn piano Yamaha, Đàn Piano Yamaha M2H, Đàn Piano Yamaha U1H, Đàn Piano Yamaha U3G…

Hiện tại, các loại đàn trên đang được bán với giá cực tốt tại Piano YOYO bạn có thể mua sử dụng để luyện tập cũng như học đánh đàn piano được hiệu quả nhất.

Chính sách bảo hành đàn piano tại cửa hàng Piano YOYO

  • Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.
  • Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:
  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sử dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sử dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sử dụng hay không.

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ bán đàn piano uy tín, chất lượng TP.HCM