Cách đánh đàn piano bài Phía sau một cô gái

Phía sau một cô gái là một trong những bài hát hit của ca sĩ trẻ Soobin Hoàng Sơn. Bài hát nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

Nếu bạn cũng yêu thích bài hát này và muốn tập đánh đàn piano bài Phía sau một cô gái thì bài viết sẽ cung cấp cho bạn bản hợp âm chuẩn và video hướng dẫn đánh đàn cơ bản nhất.

Hợp âm đánh đàn piano bài Phía sau một cô gái

Tone hiện tại [Em ]– Tone gốc Fm: Capo 1
Nhiều khi [C]anh mong được một lần nói [D]ra hết tất cả thay [Em]
Ngồi lặng [C]im nghe em kể về anh [D]ta bằng đôi mắt lấp [Em]lánh
Đôi [C]lúc em tránh ánh mắt của [D]anh
Vì dường như lúc [Bm]nào em cũng hiểu thấu lòng [Em]anh
Không [C]thể ngắt lời, càng không [D]thể để giọt lệ nào được [Em]rơi.
ĐK:
Nên anh lùi [C]bước về sau, để [D]thấy em rõ hơn
Để có thể [Bm]ngắm em từ xa âu [Em]yếm hơn
Cả nguồn [C]sống bỗng chốc thu [D]bé lại vừa bằng một cô [G]gái [G7 ]
Hay anh vẫn [C]sẽ lặng lẽ kế [D]bên
Dù không nắm [Bm]tay nhưng đường chung mãi [Em]mãi
Và từ [C]ấy ánh mắt anh hồn [Bm]nhiên đến [Em]lạ
Chẳng một [C]ai có thể cản đường trái [D]tim khi đã lỡ yêu [Em]rồi
Đừng ai [C]can ngăn tôi khuyên tôi buông [D]xuôi vì yêu không có [Em]lỗi
Ai [C]cũng ước muốn, khao khát được [D]yêu
Được chờ mong tới [Bm]giờ ai nhắc đưa đón buổi [Em]chiều
Mỗi [C]sáng thức dậy, được [D]ngắm một người nằm cạnh ngủ [Em]say.
ĐK:
Nên anh lùi [C]bước về sau, để [D]thấy em rõ hơn
Để có thể [Bm]ngắm em từ xa âu [Em]yếm hơn
Cả nguồn [C]sống bỗng chốc thu [D]bé lại vừa bằng một cô [G]gái [G7 ]
Hay anh vẫn [C]sẽ lặng lẽ kế [D]bên
Dù không nắm [Bm]tay nhưng đường chung mãi [Em]mãi
Và từ [C]ấy ánh mắt anh hồn [Bm]nhiên đến [Em]lạ
Lên tone: Em -> Fm
ĐK:
Nên anh lùi [C#]bước về sau, để [Eb]thấy em rõ hơn
Để có thể [Cm]ngắm em từ xa âu [Fm]yếm hơn
Cả nguồn [C#]sống bỗng chốc thu [Eb]bé lại vừa bằng một cô [Ab]gái [Ab7 ]
Hay anh vẫn [C#]sẽ lặng lẽ kế [Eb]bên
Dù không nắm [Cm]tay nhưng đường chung mãi [Fm]mãi
Và từ [C#]ấy ánh mắt anh hồn [Cm]nhiên đến [Fm]lạ
Vì [C#]sao anh không thể gặp được [Cm]em sớm [Fm]hơn

Video hướng dẫn cách đánh đàn piano bài Phía sau một cô gái

https://www.youtube.com/watch?v=MtNz_oKmu78

Một số loại đàn chất lượng, giá tốt để bạn tham khảo mua luyện tập

Để đánh được đàn piano bài Phía sau một cô gái hay thì bắt buộc bạn phải dành thời gian để luyện tập chơi đàn thường xuyên. Một số loại đàn tốt bạn có thể mua để luyện tập hàng ngày như: đàn piano u3h, Đàn piano Yamaha, Đàn Piano Yamaha M2H, Đàn Piano Yamaha U1H

Hiện tại, các loại đàn trên đang được bán với giá cực tốt tại Piano YOYO bạn có thể mua sử dụng để luyện tập cũng như học đánh đàn piano được hiệu quả nhất.

Chính sách bảo hành đàn piano tại cửa hàng Piano YOYO

  • Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.
  • Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:
  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sử dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sử dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sử dụng hay không.

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ bán đàn piano uy tín, chất lượng TP.HCM