Cách đánh đàn piano bài proud of you

Nằm trong danh sách bài hát bất hủ, proud of you là một trong những bài hát không chỉ có giai điệu hay mà lời bài hát cũng rất ý nghĩa.

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số cách đánh đàn piano bài proud of you đơn giản nhất để bạn luyện tập.

Hợp âm đánh đàn piano bài proud of you

[C]Love in your [G]eyes
Sitting [Am]silent by my [Em]side
Going [F]on holding [C]hand
Walking [Dm7]through the [G]nights
Hold me [C]up hold me [G]tight
Lift me [Am]up to touch the [Em]sky
Teaching [F]me to love with [C]heart
Helping [Dm]me open my [G]mind
Chorus:
I can [C]fly
I’m [G]proud that I can [Am]fly
To [Em]give the best of [F]mine
Till [C]the end of the [Dm]time
Be [G7]lieve me I can [C]fly
I’m [G]proud that I can [Am]fly
To [Em]give the best of [F]mine
The [G7]heaven in the [C]sky
[C]Stars in the [G]sky
Wishing [Am]once upon a [Em]time
Give me [F]love make me [C]smile
Till the [Dm7]end of [G]life.
Hold me [C]up hold me [G]tight
Lift me [Am]up to touch the [Em]sky
Teaching [F]me to love with [C]heart
Helping [Dm]me open my [G]mind
I can [C]fly
I’m [G]proud that I can [Am]fly
To [Em]give the best of [F]mine
Till [C]the end of the [Dm]time
Be [G7]lieve me I can [C]fly
I’m [G]proud that I can [Am]fly
To [Em]give the best of [F]mine
The [G7]heaven in the [C]sky
Dạo giữa: [C]– [C/Bb]– [F/A]– [G7]– [C]– [C/B]– [F]– [G7 ]
[F]Can’t you be [G]lieve that you light [Em]up my [Am]way
No matter [Dm]how that ease my path
I’ll [G7]never lose my [G]faith
Chorus:
See me [C]fly
I’m [G]proud to fly up [Am]high
Show [Em]you the best of [F]mine
Till [C]the end of the [Dm]time
Be [G7]lieve me I can [C]fly
I’m [G]singing in the [Am]sky
Show [Em]you the best of [F]mine
The [G7]heaven in the [C]sky
[F]Nothing can [C/E]stop me
[Dm7]Spread my [G]wings so [C]wide —
[Am]— [F]— [G]— [C]

Video hướng dẫn cách đánh đàn piano bài proud of you

Một số loại đàn chất lượng, giá tốt để bạn tham khảo mua luyện tập

Để đánh được đàn piano bài proud of you hay thì bắt buộc bạn phải dành thời gian để luyện tập chơi đàn thường xuyên. Một số loại đàn tốt bạn có thể mua để luyện tập hàng ngày như:Đàn Piano Yamaha UX, Đàn Piano Yamaha U3A, Đàn Piano Yamaha W106B…

Hiện tại, các loại đàn trên đang được bán với giá cực tốt tại Piano YOYO bạn có thể mua sử dụng để luyện tập cũng như học đánh đàn piano được hiệu quả nhất.

Chính sách bảo hành đàn piano tại cửa hàng Piano YOYO

  • Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.
  • Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:
  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sử dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sử dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sử dụng hay không.

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ bán đàn piano uy tín, chất lượng TP.HCM

0945633338