Cách đánh đàn piano bài Romance

Romance là một bài hát của nữ ca sĩ-nhạc sĩ người Mỹ Lady Gaga. Bài hát “Bad Romance” có nội dung là một điệp khúc liền mạch và lời bài hát đề cập đến tình huống khi đang yêu người bạn thân nhất của mình.

Ca khúc “Bad Romance” đã gặt hái được rất nhiều thành công khi đạt vị trí quán quân tại bảng xếp hạng của các nước Liên hiệp Anh, Canada, Thụy Điển, Đức, Áo và Đan Mạch, đồng thời chiếm vị trí á quân tại các nước Mỹ, Úc và New Zealand.

Nếu bạn đang tìm hướng dẫn để tập piano bài hát này thì bài viết sẽ cung cấp cho bạn bản hợp âm đánh piano bài hát này đơn giản.

Hợp âm đánh đàn piano bài Romance

intro:
[Am]Rah-rah-[C]ah-ah-ah!
[Am]Muh-muh-[C]muh-muh-mah!
[Am]Rah-rah-[C]ooh-la-la!
[Am]Want your bad[G]romance
Verse:
I[Am]want your ugly
I[C]want your
I[Am]want your everything
As[C]long as it’s[G]free
I[Am]want your love
[C]Love-love-love
I[Am]want your love
I want your drama
The touch of your hand
I want your leather studded kiss in the sand
And I want your love
Love-love-love
I want your love
Love-love-love
I want your love
You know that I want you
And you know that I need you
I want a bad, a bad romance
Chorus:
I[F]want your loving
And I[G]want your revenge
You[Am]and me could write a[C]bad romance
I[F]want your loving
All your love is[G]revenge
You[Em]and me could write a[Am]bad romance
Oh-[F]oh-oh-oh-oooh!
Oh-[G]oh-oooh-oh-oh!
[Am]Caught in a bad[C]romance
Oh-oh-oh-oh-oooh!
Oh-oh-oooh-oh-oh!
Caught in a bad romance

Một số loại đàn chất lượng, giá tốt để bạn tham khảo mua luyện tập

Để đánh được đàn piano bài Romance hay thì bắt buộc bạn phải dành thời gian để luyện tập chơi đàn thường xuyên. Một số loại đàn tốt bạn có thể mua để luyện tập hàng ngày như: đàn piano u3h, Đàn Piano Yamaha W106B, Đàn Piano Yamaha U30BL, Đàn Piano Yamaha U1E..

Hiện tại, các loại đàn trên đang được bán với giá cực tốt tại Piano YOYO bạn có thể mua sử dụng để luyện tập cũng như học đánh đàn piano được hiệu quả nhất.

Chính sách bảo hành đàn piano tại cửa hàng Piano YOYO

  • Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.
  • Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:
  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sử dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sử dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sử dụng hay không.

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ bán đàn piano uy tín, chất lượng TP.HCM