Cách đánh đàn piano bài Sau tất cả

Bài hát Sau tất cả của nhạc sĩ Khắc Hưng là một trong những bài hát hit năm 2016 và được nhiều người nghe, thưởng thức.

Bài hát Sau tất cả thích hợp để nghe/hát trong mọi hoàn cảnh, không gian. Những người đang yêu có thể sẽ tâm đắc với câu Sau tất cả mình lại trở về với nhau. Tựa như chưa bắt đầu, tựa như ta vừa mới quen.

Nếu bạn cũng yêu thích từng lời ca của bài hát này và muốn học cách đánh đàn piano bài Sau tất cả thì bài viết sẽ cung cấp cho bạn bảng hợp âm cũng như video hướng dẫn đánh đàn piano đơn giản.

Hợp âm đánh đàn piano bài Sau tất cả

Sau tất [G] cả mình lại trở về với [Em] nhau
Tựa như chưa bắt [Am] đầu, tựa như ta vừa mới [D] quen
Sau tất [G] cả lòng chẳng hề đổi [Em] thay
Từng ngày xa lìa [Am] khiến con tim bồi hồi
Và [D] ta lại [C] gần nhau hơn [D] nữa.

Có những [E] lúc đôi ta giận hờn
Thầm [Am] trách nhau không một ai nói điều [Cm] gì
Thời gian [G] cứ chậm lại, từng giây [Em] phút sao quá dài
Để [Am] khiến anh nhận ra mình cần em [D] hơn. [G]

ĐK:

Tình yêu cứ [C] thế đong [D] đầy trong [Bm] anh từng [Em] ngày
Vì [Am] quá yêu em nên [D] không thể làm gì [G] khác
Chỉ cần ta [C] mãi luôn [D] dành cho [Bm] nhau những chân [Em] thành
Mọi [Am] khó khăn cũng [D] chỉ là thử [Em] thách
Vì [Am] trái tim ta [D] luôn luôn thuộc về [G] nhau.

2. Sau tất [G] cả mình lại chung lối [Em] đi
Đoạn đường ta có [Am] nhau, bàn tay nắm chặt bấy [D] lâu
Sau tất [G] cả mình cùng nhau sẻ [Em] chia
Muộn phiền không thể [Am] khiến đôi tim nhạt nhoà
Và [D] ta lại [C] gần nhau hơn [D] nữa.

* Giữ chặt bàn [D] tay mình cùng nhau [G] đi hết [D] bao tháng [E] ngày
Mọi điều gian [Am] khó ta luôn vượt qua
Để [C] khiến ta nhận ra mình gần nhau [D] hơn.

Video hướng dẫn cách đánh đàn piano bài Sau tất cả

Một số loại đàn chất lượng, giá tốt để bạn tham khảo mua luyện tập

Để đánh được đàn piano bài Sau tất cả hay thì bắt buộc bạn phải dành thời gian để luyện tập chơi đàn thường xuyên. Một số loại đàn tốt bạn có thể mua để luyện tập hàng ngày như: đàn piano u3h, Đàn Piano Yamaha U3M, Đàn Piano Yamaha UX, Đàn Piano Yamaha U3A

Hiện tại, các loại đàn trên đang được bán với giá cực tốt tại Piano YOYO bạn có thể mua sử dụng để luyện tập cũng như học đánh đàn piano được hiệu quả nhất.

Chính sách bảo hành đàn piano tại cửa hàng Piano YOYO

  • Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.
  • Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:
  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sử dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sử dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sử dụng hay không.

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ bán đàn piano uy tín, chất lượng TP.HCM