Cách đánh đàn piano bài Yêu 5

Yêu 5  là ca khúc của  Rhymastic được tung ra vào đầu năm 2017, thuộc chùm ca khúc Yêu  đã phát hành trước đó. Ngay khi tung ca khúc lập tức tạo nên cơn sốt.
Trên các bảng xếp hạng bài hát uy tín, Yêu 5 cán mốc gần 3 triệu lượt xem chỉ trong những tuần đầu phát hành.

Nếu bạn yêu thích giai điệu cực chất, bắt tai, lời bài hát sâu sắc của bài hát này và muốn học đánh piano bài này thì bài viết sẽ chia sẻ với bạn cách đánh đàn piano bài này đơn giản.

Hợp âm đánh đàn piano bài Yêu 5

Xin những bối [F]rối này cứ thế lên [G]ngôi
Xin con tim rẽ [Em7]lối tìm giây phút nghẹn [Am7]lời
Cho thêm chơi [F]vơi, để những ánh mắt đôi [G]môi,
Chạm nhau mang theo gọi [Em7]mời [Am7 ]
Xin cho ta [F]tan vào những đắm đuối miên [G]man
Khi em ghé [Em7]ngang đời chợt mang sắc hương thiên [Am7]đàng
Và cho những ấm [F]áp lại đến lấp kín nhân [G]gian
Ngày ta yên vui cùng [Em7]nàng [A7 ]
Pre-hook: (Nên rải nhẹ hoặc quạt hẳn xuống 1 lần theo nhịp vì đây là đoạn feel)
Nhẹ nhàng âu yếm [F]giữa chốn mơ
Cùng tìm [G]kiếm bao ý thơ
Để [Em7]đắm say trong tiếng nhạc du [Am7]dương
Hồn sa theo [F]bước ta ngẩn ngơ
Dù ngàn [G]kiếp ta vẫn chờ
Chỉ cần có [Em7]phút giây này trao yêu [A7]thương
Hook: (Nên áp dụng quạt và palm thùng sẽ rất feel, không biết thì cứ Blue)
Cuz baby it’s always [F]you
It’s always [G]you
It’s always [Em7]you
It’s always [Am7]you…always you…
(x2) Lăp lại
Rap: vòng F G Em7 Am7
Ta như đi qua [F]hết bao nhiêu mê say trên đời
Như yêu thêm cả nghìn [G]kiếp khi ta một giây bên người
Vì chỉ cẩn một [Em7]ánh nhìn mà em trao
Là tuổi xuân của ta như [Am7]hóa được thành chiêm bao
Với mỗi sáng thức [F]giấc nghe em bên ta vui cười
Cho đêm ta ngây [G]ngất, ru tai êm qua đôi lời
Đầy ngọt ngào và trong [Em7]veo, cùng hòa làm trăng sao
Dìu dắt đôi tim bên [Am7]nhau đi theo bao yêu thương dâng trào
Và ta xin đánh đổi một [F]rừng tia nắng để lấy chút hơi ấm của em
Xin đổi đi [G]hết tiền bạc danh tiếng, những thứ hàng trăm người thèm
Bởi cả [Em7]ngàn điều phù phiếm đâu bằng một thoáng môi mềm
Khi đời này [Am7]sẽ mang đầy nuối tiếc nếu không có nàng ở bên
Nhìn [F]em ta mới thêm yêu từng khoảnh khắc
Mang hết tương [G]tư giấu vào theo từng bản nhạc
Để mai này tình [Em7]nở như muôn hoa không tàn sắc
Lưu giữ mãi nơi [Am7]này một câu chuyện ngàn năm

Video hướng dẫn cách đánh đàn piano bài Yêu 5

Một số loại đàn chất lượng, giá tốt để bạn tham khảo mua luyện tập

Để đánh được đàn piano bài Yêu 5 hay thì bắt buộc bạn phải dành thời gian để luyện tập chơi đàn thường xuyên. Một số loại đàn tốt bạn có thể mua để luyện tập hàng ngày như: đàn piano u3h, Đàn Piano Yamaha W106, Yamaha YUX , Đàn Piano Yamaha U1D, Đàn Piano Yamaha G1B, Đàn Piano Yamaha W102

Hiện tại, các loại đàn trên đang được bán với giá cực tốt tại Piano YOYO bạn có thể mua sử dụng để luyện tập cũng như học đánh đàn piano được hiệu quả nhất.

Chính sách bảo hành đàn piano tại cửa hàng Piano YOYO

  • Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.
  • Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:
  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sử dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sử dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sử dụng hay không.

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ bán đàn piano uy tín, chất lượng TP.HCM