Hướng dẫn cách tự học đàn piano tại nhà

Nếu bạn không có điều kiện để đến các trung tâm dạy đàn piano để học thì học piano tại nhà cũng là một phương pháp tốt. Muốn có hiệu quả khi thực hiện phương pháp này, bạn cần nắm các kiến thức cơ bản để quá trình học dễ dàng và thuận tiện hơn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn về cách học đàn piano tại nhà đơn giản nhất. Hãy tham khảo và áp dụng khi có nhu cầu. .

Kiến thức nhạc lý để học cách đàn piano

Có được một số kiến thức nhạc lý trước khi học đàn piano là một trong những lợi thế để bạn dễ dàng học hơn. Với công nghệ thông tin như ngày nay việc này không còn quá khó khăn để học đánh đàn piano như lúc trước, có thể chỉ mất vài phút để bạn có tìm kiếm và tải xuống những tài liệu âm nhạc cực kỳ chi tiết hoặc trên các diễn đàn của tất cả người yêu âm nhạc trên toàn thế giới.

piano-teacher

Chuẩn bị đàn piano chất lượng

Để tự học piano hiệu quả, trước tiên bạn cần tìm được môt cây đàn piano phù hợp, được lên âm đúng chuẩn bởi các chuyên gia về đàn piano và đi những bước xa hơn trong việc luyện tập các kỹ năng nghe. Có thể luyện tập trên những cây đàn piano cơ là điều mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên một cây đàn piano cơ thật sự quá khả năng bạn , vì vậy cách đánh đàn piano đơn giản hơn cũng có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trên một cách dễ dàng, với giá cả hợp lý và nhiều kiểu dáng cùng với những đặc tính nổi bật như gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển, không phải lên lại dây đàn sau một thời gian sử dụng, hoạt động rất ổn định.

Một số loại đàn piano thông dụng hiện nay

Với việc tự học đánh đàn piano tại nhà, bạn có thể chọn những mẫu đàn giá rẻ, hợp với túi tiền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Hãy tham khảo một số mẫu đàn tại Piano YoYo dưới đây:

Đàn Piano Yamaha W102

Đàn Piano Yamaha W102 được các nhà thiết kế với kiểu dáng đàn chắc chắn và màu gỗ đặc trưng mang phong cách hiện đại châu Âu, phù hợp với nội thất gỗ sang trọng trong không gian của bạn.

Đàn Piano Yamaha W102 hiện được Piano YOYO nhập khẩu từ Nhật Bản và bán ra thị trường với giá phải chăng nhất.

Đàn Piano Yamaha U1G

Với chất lượng âm thanh độ bền đã được khẳng định qua thời gian, đàn piano Yamaha U1G là sự lựa chọn hàng đầu cho người chơi đàn tại Việt Nam.

Nếu bạn có quan tâm đến loại đàn này hãy liên hệ với chúng tôi để mua được đàn chất lượng với giá tốt nhất.

Địa chỉ bán đàn piano chất lượng tại TPHCM

0945633338