Công nghệ Graded hammer action của đàn piano điện

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rằng trong piano âm thanh thực tế, cơ chế hoạt động của nó như thế nào được sinh ra âm thanh, xúc, va chạm với các phím đàn piano cho người chơi cảm xúc, do đó, ông sẽ nhận được nó chủ đề tại sao các nhà sản xuất cần phải áp dụng công nghệ để làm đàn piano Hammer Action Electric có gì sẽ giống như một piano âm thanh.

Những âm thanh của  đàn piano sản xuất âm thanh

– Trong một piano âm thanh, đắt hơn các dây bass dài hơn, dự trữ năng lượng nhiều hơn, được gọi là lớn. Và trái chuỗi bass, chỉ có một dây thép rất cứng, dây đồng gói lớn. Phần ở giữa, một chút sang bên trái một chút để quấn dây đồng hai, ngắn hơn, nhẹ hơn và nhỏ hơn.

diapason132ae

– Từ giữa bên phải phía trên dây thép đơn giản, ngắn hơn, mỗi nốt 3 ở trên với dây thép trơn (dây cho mỗi số lưu ý ở trên là để tăng âm lượng tăng dần guitar âm thanh đủ lớn, có nhiều năng lượng hơn từ ngón tay gõ phím đàn qua chỉ có một dây). Dây trầm hơn một mét dài, 1 cm đường kính gần dây điện cao, trong khi chỉ chưa đầy một khoảng thời gian dài. Bởi vì tính chất âm thanh cao thấp tạo thành các phím đàn piano khác nhau. Bởi vì các ghi chú trong chuỗi trên loại khác nhau, nhưng những ngón tay gõ lên những phím là biến. Nói chung, những nốt nhạc progressive trái, và nhiều hơn bên phải, sau đó dần dần lưu ý nhẹ ở trên.

*Áp dụng các công nghệ tương tự cho đàn piano âm thanh

– Trong piano điện qua (gọi là chìa khóa Sensitive) chỉ frets cảm thấy loại ngón tay mà echo lớn hay nhỏ, nó vẫn còn tỏ ra khó chịu phím bàn phím bây giờ, kích hoạt bằng lò xo, nhẹ. Sau đó nó được nâng cấp lên những âm thanh Piano Guitar Hammer Action như nhiều hơn một chút thực tế, và cũng nặng xuống một số chi tiết.

– Cho đến nay, nặng như phím đàn piano thật, tức là người chơi có cảm giác như piano âm thanh thực, phím nặng hơn trái phím bên phải