Đàn piano giá bao nhiêu?

Đàn piano giá bao nhiêu?

Đàn piano giá bao nhiêu hiện nay?Đàn piano đang được nhiều người lựa chọn sử dụng với nhiều loại và mẫu mã khác nhau đàn piano có giá dao động từ 20.000.000 cho đến 70.000.000 VNĐ. Thông tin giá đàn piano:

  • Đàn piano yamaha giá bao nhiêu?
  • Đàn piano kawa giá bao nhiêu?
  • Đàn piano châu âu giá bao nhiêu?
  • Đàn piano Grand giá bao nhiêu?
  • Đàn piano điện giá bao nhiêu?
  • Đàn piano U1H giá bao nhiêu?
  • Đàn piano U3H giá bao nhiêu?
  • Đàn piano cơ giá bao nhiêu

….

Ở nước ta, đàn piano vẫn được xem như là một món hàng cao cấp và quá xa xỉ, rất ít người đủ mạnh dạn để đầu tư cho mình một cây đàn piano cho dù rất muốn. Tuy nhiên hiện nay nhờ kinh tế phát triển, việc sở hữu cho mình cây đàn piano đối với những gia đình khá giả là rất dễ dàng. Vậy đàn piano giá bao nhiêu? Có phù hợp với bạn hay không? Hãy xem thống kê của chúng tôi sau đây.

Những thương hiệu lớn của dan piano giá bao nhiêu?

Nếu so sánh giá về mặt thương hiệu, thì đầu tiên chúng ta phải nhắc đến Steinway & Sons đến từ nước Đức, những cây đàn Grand Piano của thương hiệu này không có cây nào có giá dưới 1 tỷ. Tiếp theo là dòng Kawai, đây là dòng sản phẩm nổi bật nhất và là niềm tự hào của gia đình Kawai của Nhật Bản.

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu đàn như Yamaha, Atlas, Toyo, Apollo… Vậy với thương hiệu thì đàn piano giá bao nhiêu? Đối với đàn piano, thương hiệu thường là yếu tố quyết định nhiều nhất đến giá cả, mỗi nhà sản xuất để xây dựng cho mình một thương hiệu lớn đòi hỏi họ phải có nhiều điểm thật đặc sắc mà đối thủ của họ không có. Chính những điểm nổi bật riêng của họ kể cả về kiểu dáng cũng như âm sắc đã làm nên đặc thù riêng của từng thương hiệu, và đó cũng chính là những điểm tạo nên mức giá khác nhau của từng cây đàn piano.

thuong hieu dan piano gia bao nhieu

Những thể loại khác thì đàn piano giá bao nhiêu?

Vậy thì làm sao để người Việt Nam có thể tiếp cận được với đàn piano, đó chính là câu hỏi mà nhiều người muốn biết được, vì với họ, cây đàn piano tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái, sự giàu có và thịnh vượng. Tuy nhiên tất cả các công ty sản xuất đều ra các dòng có giá bình dân.

Ví như Kawai cũng có những dòng từ 40-50tr, có những loại cũ nhập về giá chỉ khoảng 30tr. Bởi vì thị trường Việt Nam ưu giá rẻ nên các nhà nhập khẩu đưa về rất nhiều dạng này. Bây giờ thì bạn đã biết đàn piano giá bao nhiêu rồi chứ? Chắc chắn bạn sẽ sở hữu được cho mình cây đàn piano với bất kì khoảng giá nào.

the loai khac dan piano gia bao nhieu

Với những mức giá như trên, đàn piano sẽ không còn là quá xa xỉ nữa, đối với những gì mà nó mang lại thì chi phí để chọn cho mình 1 cây đàn piano vô cùng hấp dẫn ở thị trường Việt Nam. Các bạn vẫn còn thắc mắc  đàn piano giá bao nhiêu , chất lượng từng loại thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.Thông tin thêm về giá đàn piano:đàn piano bao nhiêu tiền,piano giá bao nhiêu,đàn piano giá rẻ nhất là bao nhiêu,piano bao nhiêu tiền,đàn piano giá bao nhiêu,giá của đàn piano,giá cây đàn piano,đàn piano bao nhiêu tiền,piano giá bao nhiêu,đàn piano giá rẻ nhất là bao nhiêu,piano bao nhiêu tiền,đàn piano giá bao nhiêu,giá của đàn piano,giá cây đàn piano,đàn piano giá bao nhiêu tiền,dan piano gia bao nhieu,cây đàn piano bao nhiêu tiền,giá một cây đàn piano,1 cây đàn piano giá bao nhiêu,giá tiền đàn piano,cay dan piano gia bao nhieu,giá 1 cây đàn piano,đàn guitar bao nhiêu tiền 1 cây,đàn guitar bao nhiêu 1 cây,báo giá đàn piano,đàn piano bao nhiêu,giá bán đàn piano,đàn piano cơ giá bao nhiêu

Xem thêm : hướng dẫn cách ngồi chơi đàn piano

TƯ VẤN

pianoyoyo.com