Đàn Piano Yamaha Grand G5E chất lượng TP.HCM

Đàn Piano Yamaha Grand G5E chất lượng TP.HCM

Giá gốc: 185.000.000

Giá đã giảm: 165.000.000

Tên sản phẩm:Đàn Piano Yamaha Grand G5E
Model:G5E
Serial:2810285
Tình trạng:Đã qua sửa dụng
Màu:Đen Bóng
Kích cỡ:Cao x Rộng x Sâu : 101cm x 149cm x 201cm
Chất lượng Body (thân vỏ):B+: Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy):A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard:A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại:Yamaha - Nhật Bản
Giá tốt nhất:165.000.000
Giá Gốc:185.000.000

Mô tả sản phẩm

Đàn Piano Yamaha Grand G5E

Hiện Tại CTY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT vừa nhập về 1 cây Yamaha G5E seri 2.810.285 mới 95% . Khách hàng của thể lựa chọn đàn nguyên bản 100% chưa qua vệ sinh canh chỉnh. Sau khi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm yêu thích. Chúng tôi sẽ lên chi tiết về việc vệ sinh lại đàn. Kỹ thuật lên  dây đàn của chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách lên dây đàn.

Với việc bảo hành 5 năm. Định kỳ lên dây 1 năm/ 1 lần hoàn toàn miễn phí. Kỹ thuật lên dây bằng cảm âm được tu nghiệp chuyên nghiệp Chính Hãng Yamaha từ Nhật Bản về chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đàn Piano Yamaha Grand G5E có một vẻ đẹp sang trọng. Âm thanh cuốn hút nhất mà Yamaha muốn giới thiệu đến tất cả mọi người trên toàn thế giới, Đàn piano dương cầm hiện nay là sản phẩm tuyệt nhất và cũng là tận cùng của nghệ thuật sản xuất đàn piano.

G5E

( Ảnh thực tế chụp từ Nhật Bản )

Yamaha là tự hào giới thiệu một dòng toàn diện của Grands đó chính là dòng G5E, đàn piano yamaha G5E phản ánh rất rõ sự tiến bộ mới nhất của Yamaha về công nghệ. Thể hiện hơn 100 năm kinh nghiệm tích lũy được, âm thanh chất lượng, hiệu quả và giá trị của Yamaha càng được nâng cao hơn, công ty vẫn tiếp tục viết về lịch sử của cây đàn piano do hãng Yamaha sản xuất ra.

yamahaG5INT

( Ảnh chụp từ Nhật Bản )

Đàn Piano Yamaha Grand thâm nhập vào Châu Âu từ năm 1966, Người Châu Âu lần đầu tiên nhìn thấy cây đàn piano Yamaha tại châu Âu. Những mô hình đầu âm thanh piano giống như hầu hết người Đức, với một giai điệu êm dịu sâu sắc và âm vực kéo dài trong suốt phạm vi cung bậc. Yamaha xây dựng âm thanh với soundboards chất lượng hàng đầu, búa tuyệt vời, cơ chế các bộ phận action (máy đàn) chủ yếu là gỗ.

yamahaG5INT3

Khi ra mắt đàn Yamaha G5E từ khoảng năm 1971 – 1985 . Thời kỳ thịnh vượng của Yamaha về đàn Piano. Chúng hầu hết đều bán rất rất chạy. Về âm thanh, chất lượng và giá cả thì dường như đây chỉ là cuộc đua chỉ có 1 mình Yamaha tham gia.

yamahaG5INT1

Chất lượng âm và hiệu suất hoạt động đàn Piano Yamaha G5E

Sàng lọc các thông số kỹ thuật kỹ càng , hoàn hảo hơn lên khi âm thanh lên cao và giàn bass hài hòa.

Giàn Búa hình thùng, cải thiện phản ứng năng động tạo ra nhiều tông màu khác nhau.

Gỗ đàn được thủ công từ sự lựa chọn, gỗ mịn hạt, được lựa chọn để bổ sung cho mỗi thiết kế quy mô, cung cấp truyền dẫn âm thanh cao.

Yamaha G5E  đã giành được một danh tiếng toàn cầu như các công cụ chất lượng và giá trị xuất sắc. Nổi tiếng với phạm vi diễn đạt cảm xúc từ người thể hiện bản nhạc, cho hiệu suất đáng tin cậy của Yamaha theo thời gian, dần dần đàn Yamaha đóng một vai trò quan trọng trong nghệ thuật biểu diễn và giáo dục âm nhạc.

Từ đó đến nay đàn Piano Yamaha luôn nằm trong số những cây đàn piano cao cấp luôn nằm trong danh sách những cây đàn nên sử dụng từ sự lực chọn của những kỹ thuật viên Lên Dây Đàn Piano Chuyên Nghiệp.

Ngoài ra đàn Piano Yamaha G5E là một lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ piano ở mọi cấp, mọi nơi trên thế giới.

Thông số đàn Piano Yamaha Grand G5E

  • Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha Grand G5E
  • Model: G5E
  • Serial: 2810285
  • Tình trạng: Đã qua sửa dụng
  • Màu: Đen Bóng
  • Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 101cm x 149cm x 201cm
  • Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
  • Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
  • Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
  • Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
  • Sản xuất tại: Yamaha – Nhật Bản
  • Giá tốt nhất: 165.000.000
  • Giá Gốc: 185.000.000

Bảng giá đàn Piano Yamaha Grand G5E

Đàn Piano Yamaha Grand G5E hiện có giá tốt nhất tại Piano YOYO là:  165.000.000 VNĐ

Ngoài ra, nếu bạn cần tham khảo thêm giá đàn khác tại YOYO, hãy liên hệ với chúng tôi để biết được giá đàn tốt nhất.

STTLoại đànGiá đàn
1Đàn piano YamahaLiên hệ
2Đàn Piano Yamaha M2HLiên hệ
3Đàn Piano Yamaha U1HLiên hệ
4Đàn Piano Yamaha U3GLiên hệ
5Đàn Piano Yamaha U3MLiên hệ
6Đàn Piano Yamaha UXLiên hệ
7Đàn Piano Yamaha U3ALiên hệ
8Đàn Piano Yamaha W106BLiên hệ
9Đàn Piano Yamaha U30BLLiên hệ
10Đàn Piano Yamaha U1ELiên hệ
11Đàn Piano Yamaha W106Liên hệ
12Yamaha YUXLiên hệ
13Đàn Piano Yamaha U1DLiên hệ
14Đàn Piano Yamaha G1BLiên hệ
15Đàn Piano Yamaha W102Liên hệ
16Đàn Piano Yamaha U3HLiên hệ
17Đàn PIANO YAMAHA SX100RBLLiên hệ
18Đàn piano KawaiLiên hệ
19Đàn piano Châu ÂuLiên hệ
20Đàn piano GrandLiên hệ
22Đàn piano YamahaLiên hệ
23Đàn Piano Yamaha M2HLiên hệ
24Đàn Piano Yamaha U1HLiên hệ
25Đàn Piano Yamaha U3GLiên hệ
26Đàn Piano Yamaha U3MLiên hệ
27Đàn Piano Yamaha UXLiên hệ
28Đàn Piano Yamaha U3ALiên hệ
29Đàn Piano Yamaha W106BLiên hệ
30Đàn Piano Yamaha U30BLLiên hệ
31Đàn Piano Yamaha U1ELiên hệ
32Đàn Piano Yamaha W106Liên hệ
33Yamaha YUXLiên hệ
34Đàn Piano Yamaha U1DLiên hệ
35Đàn Piano Yamaha G1BLiên hệ
36Đàn Piano Yamaha W102Liên hệ
37Đàn Piano Yamaha U3HLiên hệ
38Đàn PIANO YAMAHA SX100RBLLiên hệ
39Đàn piano KawaiLiên hệ
40Đàn piano Châu ÂuLiên hệ
41Đàn piano GrandLiên hệ

Một số sản phẩm đàn piano khác bạn có thể tham khảo thêm

  • Đàn Piano Yamaha W106
  • Yamaha YUX
  • Đàn Piano Yamaha U1D
  • Đàn Piano Yamaha G1B
  • Đàn Piano Yamaha W102

Chính sách bảo hành đàn Piano Yamaha Grand G5E

  • Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.
  • Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:
  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sử dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sử dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sử dụng hay không.

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ bán đàn Piano Yamaha Grand G5E