c3.

Đàn Piano Yamaha Grand G5E

Giá gốc: 185.000.000

Giá đã giảm: 165.000.000

Hiện Tại CTY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT vừa nhập về 1 cây Yamaha G5E seri 2.810.285 mới 95% . Khách hàng của thể lựa chọn đàn nguyên bản 100% chưa qua vệ sinh canh chỉnh. Sau khi hoàn toàn hài

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha Grand G5E
Model: G5E
Serial: 2810285
Tình trạng: Đã qua sửa dụng
Màu: Đen Bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 101cm x 149cm x 201cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha - Nhật Bản
Giá tốt nhất: 165.000.000
Giá Gốc: 185.000.000

Mô tả sản phẩm

Hiện Tại CTY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT vừa nhập về 1 cây Yamaha G5E seri 2.810.285 mới 95% . Khách hàng của thể lựa chọn đàn nguyên bản 100% chưa qua vệ sinh canh chỉnh. Sau khi hoàn toàn hài lòng về sản phẩm yêu thích. Chúng tôi sẽ lên chi tiết về việc vệ sinh lại đàn. Kỹ thuật lên  dây đàn của chúng tôi sẽ đến tận nhà quý khách lên dây đàn.

 

Với việc bảo hành 5 năm. Định kỳ lên dây 1 năm/ 1 lần hoàn toàn miễn phí. Kỹ thuật lên dây bằng cảm âm được tu nghiệp chuyên nghiệp Chính Hãng Yamaha từ Nhật Bản về chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 

Thông tin về đàn Piano Yamaha G5E:

 

Một vẻ đẹp sang trọng nhất, âm thanh cuốn hút nhất mà Yamaha muốn giới thiệu đến tất cả mọi người trên toàn thế giới, Đàn piano dương cầm hiện nay là sản phẩm tuyệt nhất và cũng là tận cùng của nghệ thuật sản xuất đàn piano.

G5E

( Ảnh thực tế chụp từ Nhật Bản )

 

Yamaha là tự hào giới thiệu một dòng toàn diện của Grands đó chính là dòng G5E, đàn piano yamaha G5E phản ánh rất rõ sự tiến bộ mới nhất của Yamaha về công nghệ. Thể hiện hơn 100 năm kinh nghiệm tích lũy được, âm thanh chất lượng, hiệu quả và giá trị của Yamaha càng được nâng cao hơn, công ty vẫn tiếp tục viết về lịch sử của cây đàn piano do hãng Yamaha sản xuất ra.

yamahaG5INT

( Ảnh chụp từ Nhật Bản )

 

Đàn Piano Yamaha Grand thâm nhập vào Châu Âu từ năm 1966, Người Châu Âu lần đầu tiên nhìn thấy cây đàn piano Yamaha tại châu Âu. Những mô hình đầu âm thanh piano giống như hầu hết người Đức, với một giai điệu êm dịu sâu sắc và âm vực kéo dài trong suốt phạm vi cung bậc. Yamaha xây dựng âm thanh với soundboards chất lượng hàng đầu, búa tuyệt vời, cơ chế các bộ phận action (máy đàn) chủ yếu là gỗ.

yamahaG5INT3

Khi ra mắt đàn Yamaha G5E từ khoảng năm 1971 – 1985 . Thời kỳ thịnh vượng của Yamaha về đàn Piano. Chúng hầu hết đều bán rất rất chạy. Về âm thanh, chất lượng và giá cả thì dường như đây chỉ là cuộc đua chỉ có 1 mình Yamaha tham gia.

yamahaG5INT1

Chất lượng âm và hiệu suất hoạt động đàn Piano Yamaha G5E

Sàng lọc các thông số kỹ thuật kỹ càng , hoàn hảo hơn lên khi âm thanh lên cao và giàn bass hài hòa.

Giàn Búa hình thùng, cải thiện phản ứng năng động tạo ra nhiều tông màu khác nhau.

 

Gỗ đàn được thủ công từ sự lựa chọn, gỗ mịn hạt, được lựa chọn để bổ sung cho mỗi thiết kế quy mô, cung cấp truyền dẫn âm thanh cao.

 

Yamaha G5E  đã giành được một danh tiếng toàn cầu như các công cụ chất lượng và giá trị xuất sắc. Nổi tiếng với phạm vi diễn đạt cảm xúc từ người thể hiện bản nhạc, cho hiệu suất đáng tin cậy của Yamaha theo thời gian, dần dần đàn Yamaha đóng một vai trò quan trọng trong nghệ thuật biểu diễn và giáo dục âm nhạc.

 

Từ đó đến nay đàn Piano Yamaha luôn nằm trong số những cây đàn piano cao cấp luôn nằm trong danh sách những cây đàn nên sử dụng từ sự lực chọn của những kỹ thuật viên Lên Dây Đàn Piano Chuyên Nghiệp.

 

Ngoài ra đàn Piano Yamaha G5E là một lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ piano ở mọi cấp, mọi nơi trên thế giới.

Đàn Piano Yamaha Grand G5E

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *