Đàn Piano Yamaha U1H giá rẻ TP.HCM

Đàn Piano Yamaha U1H giá rẻ TP.HCM

Giá gốc: 52.000.000

Giá đã giảm: 39.600.000

Tên sản phẩm:Đàn piano yamaha U1H
Model:U1H
Serial:2531933
Tình trạng:Còn Hàng
Màu:Đen Bóng
Kích cỡ:Cao x Rộng x Sâu: 121cm x 151cm x 63cm
Chất lượng Body (thân vỏ):B+: Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím):A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy):A; Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard:A: Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại:Yamaha - Nhật Bản
Giá tốt nhất:39.600.000
Giá Gốc:52.000.000

Mô tả sản phẩm

Đàn Piano Yamaha U1H

Yamaha model U1H xuất hiện khi Yamaha đã hoàn thiện tất cả những gì một cây đàn piano hiện đại nên có.

Mạnh mẽ, đáng tin cậy, phù hợp, giai điệu ấm áp, bộ máy đàn đẹp và quan trọng nhất, vật liệu và chất lượng hàng đầu mà bạn không tìm thấy nó bất kỳ cây đàn piano hiện đại nào được sản xuất bởi vô số nhà máy đàn piano được mọc lên tất cả các nơi trên thế giới.

Yamaha U1H từ trước cho tới tận bây giờ vẫn được lựa chọn nhiều trong ngành giáo dục âm nhạc tại quốc gia Nhật Bản.

Đàn piano Yamaha U1H được cải tiến giúp âm thanh chất lượng cộng hưởng trong từng âm sắc trên bàn phím, là lựa chọn sáng suốt nhất cho các trường dạy đàn piano và các học viên muốn tập luyện thêm tại nhà.

Thông số chi tiết về đàn Piano Yamaha U1H

-Nhà sản xuất và xuất xứ: hãng Piano Yamaha, xuất xứ Nhật Bản.
-Năm sản xuất:1980
-Trọng lượng: 217kg
-Kích thước: Rộng :151cm – Cao:121cm – Sâu:63cm.
-Bảo hành: 6 năm, bảo trì định kỳ 1 năm/1 lần miễn phí trong 2 năm.
**Ưu đãi đặc biệt khi mua đàn Piano Yamaha U1H: miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành TP.HCM, tặng 01 ghế chơi đàn, 01 khăn phủ phím và ống sưởi đàn, chìa khóa.

Bảng giá đàn Piano Yamaha

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua đàn và cần tham khảo giá đàn tại YOYO, hãy liên hệ với chúng tôi để biết được giá đàn tốt nhất.

STTGiá đànGiá đàn
1Đàn piano YamahaLiên hệ
2Đàn Piano Yamaha M2HLiên hệ
3Đàn Piano Yamaha U1HLiên hệ
4Đàn Piano Yamaha U3GLiên hệ
5Đàn Piano Yamaha U3MLiên hệ
6Đàn Piano Yamaha UXLiên hệ
7Đàn Piano Yamaha U3ALiên hệ
8Đàn Piano Yamaha W106BLiên hệ
9Đàn Piano Yamaha U30BLLiên hệ
10Đàn Piano Yamaha U1ELiên hệ
11Đàn Piano Yamaha W106Liên hệ
12Yamaha YUXLiên hệ
13Đàn Piano Yamaha U1DLiên hệ
14Đàn Piano Yamaha G1BLiên hệ
15Đàn Piano Yamaha W102Liên hệ
16Đàn Piano Yamaha U3HLiên hệ
17Đàn PIANO YAMAHA SX100RBLLiên hệ
18Đàn piano KawaiLiên hệ
19Đàn piano Châu ÂuLiên hệ
20Đàn piano GrandLiên hệ
21Giá đànLiên hệ
22Đàn piano YamahaLiên hệ
23Đàn Piano Yamaha M2HLiên hệ
24Đàn Piano Yamaha U1HLiên hệ
25Đàn Piano Yamaha U3GLiên hệ
26Đàn Piano Yamaha U3MLiên hệ
27Đàn Piano Yamaha UXLiên hệ
28Đàn Piano Yamaha U3ALiên hệ
29Đàn Piano Yamaha W106BLiên hệ
30Đàn Piano Yamaha U30BLLiên hệ
31Đàn Piano Yamaha U1ELiên hệ
32Đàn Piano Yamaha W106Liên hệ
33Yamaha YUXLiên hệ
34Đàn Piano Yamaha U1DLiên hệ
35Đàn Piano Yamaha G1BLiên hệ
36Đàn Piano Yamaha W102Liên hệ
37Đàn Piano Yamaha U3HLiên hệ
38Đàn PIANO YAMAHA SX100RBLLiên hệ
39Đàn piano KawaiLiên hệ
40Đàn piano Châu ÂuLiên hệ
41Đàn piano GrandLiên hệ

Một số sản phẩm đàn piano khác để bạn tham khảo

  • Đàn Piano Yamaha UX
  • Đàn Piano Yamaha U3A
  • Đàn Piano Yamaha W106B
  • Đàn Piano Yamaha U30BL
  • Đàn Piano Yamaha U1E

Chính sách bảo hành đàn piano

Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.

Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:

  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sửa dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sửa dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sửa dụng hay không

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano điện để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

Địa chỉ bán đàn piano