Học cách đánh đàn piano trên máy tính bằng phần mềm vô cùng đơn giản

hoc-cach-danh-dan-piano-tren-may-tinh-bang-phan-mem-3

Bạn yêu thích dan piano gia re, thích chơi và tìm hiểu nhiều hơn về loại nhạc cụ này. Thế nhưng bạn không có điều kiện cũng như kinh tế để mua đàn.

Đừng lo lắng, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp cực kỳ hiệu quả. Bạn có thể học cách đánh đàn piano trên máy tính chỉ bằng một phần mềm vô cùng đơn giản – phần mềm Piano Online cực kỳ thú vị.

hoc-cach-danh-dan-piano-tren-may-tinh-bang-phan-mem-3

Với ứng dụng này các bạn có thể đánh đàn trên máy tính và có những phút giây thư giãn thoải mái cùng những bản nhạc du dương. Hơn nữa, nếu bạn học cách đánh đàn piano trên máy tính một cách thuần thục thì sau này có điều kiện bạn dễ dàng đánh được. Bởi đánh trên máy tính cũng giống như bạn tập đánh đàn trên 1 chiếc đàn thật vậy.

Nếu như đi học qua trường lớp cơ bản để học chơi đàn theo 1 bản nhạc nào đó bạn sẽ phải học cách đọc các nốt nhạc trên đàn piano. Thế nhưng khi học cách đánh đàn piano trên máy tính bạn sẽ chẳng cần phải học những lý thuyết rắc rối và đau đầu này.

Hướng dẫn học cách đánh đàn piano trên máy tính bằng phần mềm.

Tuy nhiên, các bạn cần biết rằng phần mềm này chỉ dành cho ai muốn chơi piano trên máy tính để giải trí hoặc cho vui mà thôi. Nhưng nếu bạn muốn học nốt nhạc hay luyện tập để trở nên chuyên nghiệp thì phần mềm này không thích hợp với bạn.

Bước 1: Truy cập vào trang web chơi Piano Online

hoc-cach-danh-dan-piano-tren-may-tinh-bang-phan-mem-2

Các bạn lên máy tính rồi mở trình duyệt web trên máy tính, sau đó tiến hành nhập địa chỉ trang website VirtualPiano.net vào.

Một khi giao diện hiện ra đúng như hình ở trên các bạn tiếp tục nhấn vào nút “enter” để phần mềm hiện ra bàn phím đàn piano.

Bước 2: Làm quen với bàn phím đàn Piano.

hoc-cach-danh-dan-piano-tren-may-tinh-bang-phan-mem-4

Sau khi đã mở chương trình chơi đàn piano online các bạn tiếp tục nhấn vào nút “menu”, nó sẽ hiện ra một loạt các danh sách và các nút, bạn nhận vào “KEY ASSIST OF” để hiển thị xem phím nào tương ứng với chữ nào trên bàn phím máy tính của mình.

Khác với loại đàn piano ở ngoài, các bản nhạc không phải là các nốt nhạc nữa mà là dựa theo danh sách các chữ cái trên bàn phím máy tính. Khi gõ vào các chữ cái thì nhịp điệu quy định sẵn sẽ phát ra tương ứng.

Muốn luyện tập thêm nhiều bài hát các bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm các website hướng dẫn học cách đánh đàn piano trên máy tính là xong.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết khi học cách đàn đàn piano trên máy tính. Mọi ý kiến hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

Học cách đánh đàn piano trên máy tính bằng phần mềm vô cùng đơn giản