Một số dòng đàn piano Kawai

Kawai là công tuy sản xuất nhạc cụ có trụ sở đặt tại Hamamatsu, Shizuoka , Nhật Bản. Các dòng đàn piano Kawai sản xuất, nổi bật nhất là: đàn Piano lớn (Grand Piano), Piano đứng (Upright Piano) và đàn Organ điện tử.  Công ty được thành lập vào tháng 8 năm 1927. Thương hiệu đầu tiên mà Kawai sử dụng cho dòng nhạc cụ của mình là Tesico (1980). Cùng với dòng Yamaha, Thủy Tùng Phát đồng thời nhập khẩu đàn piano Kawai từ Nhật Bản. Mời các bạn tham khảo một số dòng piano của Kawai.

Dan piano Kawai KU1B

kawai ku1b

Tình trạng đàn piano kawai ku1b còn mới 90% được đánh giá còn rất tốt. Vận chuyển miễn phí trong nội thành Tp.HCM, kèm theo đó là đảm bảo bảo hành uy tín trong 6 năm, bảo trì 6 tháng một lần và tặng kèm các vật dụng cần thiết để bảo vệ đàn khỏi bụi bẩn.

Như khăn trùm đàn, khăn trùm phím. Khi đến xem sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách xem đàn cũ như thế nào. Chúng tôi tự tin bởi vì trước khi nhập về chúng tôi cũng đã kiểm tra kĩ càng và đảm bảo chất lượng đàn còn tốt. Nếu bạn muốn mua đàn piano Kawai ku1b  thì giá sẽ là 28tr đồng

Đàn piano Kawai BL71

piano kawai bl71

Là một trong những dòng được ưa chuộng nhất của hãng đàn piano Kawai. Những loại upright piano dòng series K cho ta một đẳng cấp về chất lượng âm thanh và sự trình diễn ngang tầm với nhiều loại grand piano. Với cấu trúc chắc, đã được kiểm chứng trong nhiều năm phục vụ khách hàng, những dòng upright piano series K phù hợp với  thính phòng, trường học và buổi biểu diễn nhỏ. Đặc biệt BL71 được thiết kế cổ điển với kích thước chuẩn, đáp ứng cho cả âm nhạc cô điển và hiện đại, dành cho người chơi chuyên nghiệp.

Đàn piano Kawai K2 New

kawai k2 (2)

Với yếu tố thiết kế nổi bật làm cho chất lượng âm thanh trong trẻo hơn củaKawai K2. Duplex Scaling cho phép đầu mút dây đàn piano rung động và tạo nên giai điệu mạnh mẽ. Thiết kế Duplex Sacle kép kết hợp một phần trước Duplex Scale(giữa chốt lên dây tuning pins với agraffes) với  tương tự một phần duplex phía sau (giữa phần dây chẵn với ngựa đàn) làm cho giai điệu của đàn piano Kawai thêm phong phú, trong trẻo và duy trì độ vang lâu hơn.

Đàn piano Kawai K2 do piano YOYO bán ra là sản phẩm trưng bày của Kawai chưa qua sửa dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có độ mới 99% và giá tốt hơn so với hàng mới 100% đến 25tr. Sản phẩm mới với giá 95tr nhưng với sản phẩm do YOYO bán ra chỉ 70tr

Và còn rất nhiều sản phẩm khác tại YOYO.

Xem thêm: Thủy Tùng Phát chuyên bán đàn piano Yamaha rẻ nhất Tp.HCM

 

TƯ VẤN

pianoyoyo.com