Mua đàn piano cho bé

Với các bậc cha mẹ, việc cho bé tiếp xúc sớm với tiếng nhạc piano là việc làm cần thiết. Không chỉ bởi kích thích bộ não phát triển mà còn là dụng cụ để các bé chới đùa, vừa an toàn lại giúp bé phát triển. Vì vậy hãy chọn cây đàn piano cho bé.

Giới thiệu về dan piano cho bé

Đàn piano cho bé (nhiều màu cho các mẹ lựa chọn) giúp bé phát triển tâm hồn và yêu thích nhẹ nhàng, giúp bé phát triển năng khiếu ca hát, nghệ thuật và với chất liệu an toàn và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Kích thước: 45x59x40 cm và 19×19 cm. Màu sắc: đỏ, xanh dương, hồng.  Sản phẩm có các phím chức năng, phím đàn nhẹ, âm thanh tiêu chuẩn, rất phù hợp với các bé học nhạc, ngoài ra đàn còn có mic hát được và ghi âm được. Bé sẽ có cảm giác như một nghệ sĩ piano thực thụ với sản phẩm này. Sản phẩm chất lượng cao được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu,bao bì sản phẩm ghi tiếng Anh, có dán tem CR của tổng cục đo lường chất lượng.

mua dan piano cho be

Tính năng đàn piano cho bé

Đồ chơi âm nhạc đàn piano cho bé màu đỏ được thiết kế giống như thật chiếc đàn piano của các nghệ sĩ, có cả ghế ngồi và mic. Đàn có các chức năng phát nhạc tự động hoặc theo từng phím, có đèn sáng, mic có khả năng nói được và ghi âm được. Sản phẩm phù hợp cho các bé từ 1 đến 8 tuổi, sản phẩm có 3 màu riêng biệt là đỏ, xanh dương và hồng nhạt.

dan piano giup tre tu ki

Đàn piano cho bé là hướng điều trị cho trẻ em bệnh tự kỉ

Theo những nghiên cứu mới đây, hầu hết trẻ tự kỉ đều có khả năng âm nhạc nổi trội hơn những đứa trẻ bình thường. Vì thế, khi phát hiện ra trẻ bị tự kỉ cha mẹ nên cho con tiếp xúc với đàn piano cho bé thật sớm để giúp trẻ giao tiếp và bộc lộ suy nghĩ của mình thông qua âm nhạc. Nếu trẻ bị khiếm khuyết khả năng giao tiếp hoặc khả năng vận động mà không được quan tâm hay chia sẻ, rất có thể sẽ dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực trong hành vi sau này.

Nếu bạn muốn đầu tư cho bé 1 cây đàn piano cơ chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Piano YOYO – Nhà nhập khẩu và phân phối đàn piano lớn nhất tại tphcm

Xem thêm : cách xem đàn piano

TƯ VẤN

pianoyoyo.com