Piano YOYO – chuyên bán đàn piano Yamaha u3h giá rẻ nhập khẩu

Trước khi phân biệt và đánh giá các dòng bán đàn Piano Yamaha u3h giá rẻ, bạn cần biết rõ những địa điểm sản xuất đàn Piano của yamaha trên thế giới. Mỗi sản phẩm xuất xứ từ địa điểm sản xuất đàn khác nhau lại có ưu điểm và nhược điểm riêng.

6 địa điểm sản xuất và bán đàn Piano Yamaha u3h giá rẻ trên thế giới:

–       Hamamatsu, Nhật Bản

–       Thomaston, Georgia

–       Nam Haven, Michigan

–       Jakarta, Indonesia

–       Hàng Châu, Trung Quốc

–       Đào Viên, Đài Loan

ban dan piano yamaha u3h

Chúng tôi chuyên ban dan piano Yamaha u3h giá rẻ nhập từ Nhật Bản

Hệ thống ký tự mà nhà sản xuất Yamaha dùng để chia các dòng sản phẩm khác nhau của Piano U3 làm cho khách hàng bị lẫn lộn, không theo thứ tự A, B, C… Bài viết này sẽ rất có ích nếu bạn đang có ý định ngắm nghía một cây đàn Piano dòng U3. Điều đáng chú ý là bán đàn piano Yamaha u3h giá rẻ xuất hiện trên thị trường hiện nay đều được sản xuất ở nhà máy Hamamatsu, Nhật Bản. Nhà máy này được coi là nơi sản xuất ra những cây đàn có chất lượng cao nhất của Yamaha. Vì vậy, bạn cứ yên tâm về xuất xứ của bất kỳ cây đàn nào dòng U3. Tuy nhiên xin lưu ý, những Model quý khách thường biết đến như U3E, U3F, U3G, U3M, U3A,… là đàn Upright (piano đứng), thuộc dòng đàn đã qua sử dụng, đều là những Model được sản xuất tại Nhật Bản. Các đàn Piano Yamaha mới, quý khách nên hỏi người bán hàng chính xác đàn được sản xuất tại nhà máy của những địa điểm sản xuất nào trong 6 điểm sản xuất trên.

ban dan piano yamaha u3h gia re

Bán đàn piano Yamaha u3h giá rẻ

Với số lượng 2 Container/1 tháng với nhiều sản phẩm từ phổ thông đến cao cấp. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Hiện nay công ty có chương trình khuyến mãi bán đàn piano Yamaha u3h giá rẻ và giảm giá tất cả các sản phẩm hiện đang có tại showroom.

Seri: 2735199

Pedal: 3

Phím: 88

Nguồn gốc: Japan

CO, CQ cho từng cây đàn.

Xem thêm : bán đàn piano yamaha w106 cũ

TƯ VẤN

pianoyoyo.com