Thủy Tùng Phát chuyên bán đàn piano Yamaha

Công ty chúng tôi xuất hiện trên thị trường bán đàn piano yamaha đã lâu và được sự quan tâm yêu mến của quý khách hàng gần xa. Thủy Tùng Phát thực sự trân trọng và cám ơn các bạn. Để đáp lại sự yêu mến đó, công ty luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, được lựa chọn kỹ càng trước khi nhập khẩu về. Cũng như trong quá trình vận chuyển và bảo hành đúng như đã cam kết. Xin giới thiệu đến các bạn các dòng piano yamaha đang hot nhất hiện nay.

Ban piano yamaha U3H

Đàn piano yamaha U3H được tạo ra với một tiêu chuẩn rất cao trong chất lượng xây dựng sản phẩm. Thời gian Yamaha sản xuất là trong những năm từ 1975-1980 khi họ tạo ra 1 sản phẩm với chất lượng âm thanh có thể làm hài lòng tất cả những nghệ sỹ theo các trường phái khác nhau. Đàn piano Yamaha U3H có 1 giai điệu rất riêng trong tất cả các dòng seri  U của Yamaha. Bán đàn piano yamaha sản phẩm vượt qua mong đợi mà nó đem lại. Kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt và giá cả rất hợp lý. Giá khuyến mãi 52.000.000 VNĐ kèm theo bảo hành 6 năm và bảo trì 6 tháng 1 lần, tặng kèm khăn phủ đàn, chì khóa và ống sấy.

ban dan piano yamaha

Bán đàn piano yamaha W106

Cây đàn hiện đã qua sử dụng nhưng chất lượng được đánh giá tất cả được 9/10. Được bán với giá 74 triệu đồng. Có tặng kèm ghế ngồi và khăn phủ đàn. Tất nhiên bảo hành sẽ như sản phẩm mới. Đàn Piano Yamaha W106 được sản xuất từ những năm 1980, thời kỳ Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất ban dan piano yamaha đăc biệt trong thời gian này sản lượng gỗ chất lượng cao phong phú được nhập khẩu từ Bắc Phi rất thích hợp cho đàn piano mà cho đến nay không có bất kỳ loại gỗ nào có thể thay thế. Dòng đàn Yamaha series W (chữ W là từ viết tắt của wood) luôn được sản xuất với màu vân gỗ mang tính quý phái, lịch lãm có giá trị cao và phụ hợp với mọi nội thất trong nhà bạn.

ban piano

Đàn piano Yamaha W106 với thiết kế rất tinh tế mang đậm phong cách châu âu sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp, trang trọng và quý tộc.
Không những thế chúng tôi bán đàn piano yamaha cuốn hút bởi âm thanh trong sáng bay vút mà đàn Piano yamaha W106 mang lại bởi kết cấu hộp âm đàn và khung đàn đều là gỗ thông bắc mỹ một loại gỗ huyền thoại .

Xem thêm : hướng dẫn đệm đàn piano những bản nhạc nhẹ

 

TƯ VẤN

pianoyoyo.com