Tư vấn mua đàn piano cho trẻ mới học

Bạn có ý định mua đàn piano giá rẻ cho bé nhưng lại không biết nên chọn dòng đàn nào hay cần lưu ý những điều gì khi mua đàn.

Ngày nay trong xã hội hiện đại thay vì cho con “cắm mặt” các những thiết bị smartphone, các bậc phụ huynh thường hướng con vào các bộ môn năng khiếu giúp trẻ phát triển trí não. Khi chơi đàn piano bắt buộc bé phải sử dụng cả tay phải và tay trái, cùng lúc não trái và não phải sẽ ghi nhớ những nốt nhạc mà bé nên chơi, giúp não phát triển đồng đều.

tu-van-mua-dan-piano-cho-tre-moi-hoc-1

Việc mua đàn piano tùy thuộc vào từng dòng đàn mà bé đang theo học và tùy vào kinh phí của mỗi người. Vì vậy mà chúng tôi sẽ tư vấn mua đàn piano cho bé, các bạn có thể tham khảo thêm.

Khi bạn đã cho bé tiếp xúc với đàn và có ý định cho trẻ học đàn thì nên mua cho bé 1 cây đàn để tiện cho việc luyện tập trong quá trình học

tu-van-mua-dan-piano-cho-tre-moi-hoc-2

Hiện nay đàn piano rất đa dạng từ chuẩn loại, thiết kế cho đến thương hiệu, nên các bậc phụ huynh gặp khó khăn khi mua đàn cho bé. Nhưng dòng đàn được lựa chọn nhiều nhất là đàn piano yamaha. Đây là dòng đàn khá tốt nếu bạn không đủ kinh phí để mua cho trẻ một cây đàn piano brandnew đắt tiền.

Yamaha nổi tiếng là thương hiệu sản xuất đàn giá rẻ ở Việt Nam, các sản phẩm của hãng luôn đảm bảo chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, nó chỉ tốt khi bạn biết cách mua và lựa đàn.

tu-van-mua-dan-piano-cho-tre-moi-hoc-3

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở bán nhạc cụ âm nhạc từ piano điện cho đến guitar, organ, trống… Nhưng không phải cơ sở nào cũng bán hàng chất lượng, hàng chính hãng của Yamaha. Nên trước khi mua đàn bạn cần tìm hiểu trên website những trung tâm bán đàn uy tín quanh khu vực của bạn, hình dạng, kích thước, số series hay ký hiệu trên 1 cây đàn chính hãng để bạn dễ nhận biết khi lựa đàn.

Một số dòng đàn piano secondhand nên mua nếu bạn muốn sở hữu một cây piano secondhand như Piano Yamaha dòng U series: Piano yamaha U1H, U2H,U3H. Đàn piano điện PX850, đàn piano samick,…

tu-van-mua-dan-piano-cho-tre-moi-hoc-4

Nếu bạn không biết cơ sở uy tín để mua đàn thì hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH MTV Thủy Tùng Phát. Chúng tôi có cơ sở ở cả 2 khu vực thành phố Hồ Chí Minh và tại Hà Nội cho bạn lựa chọn.

Đến với showroom của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn mua đàn piano cho bé miễn phí, vận chuyển miễn phí trong khu vực nội thành và được phép đổi trả trong vòng 7 ngày.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những nhạc cụ âm nhạc chất lượng nhất!