Bạn có nên chọn đàn piano điện để mua cho con em

Bạn có nên chọn đàn piano điện để mua cho con em

Trong thời buổi công nghệ hiện đại, nhà nhà đều mong muốn điều tốt đẹp dành cho con em, cũng như nhu cầu giải trí nâng cao, và đàn piano trở thành vật dụng thiết yếu trong gia đình cho nhu cầu giải trí và là phương tiện học tập cho con trẻ phát triển toàn diện, đối với những gia đình có điều kiện tài chính không dư giả cho lắm, đàn piano điện trở nên thiết thực hơn cả.

Những ưu điểm của dan piano điện

Khi dùng đàn piano điện chúng ta không phải căn chỉnh đàn tiếng của nó lúc nào cũng ở trạng thái của 1 chiếc piano cơ đã được căn chỉnh tốt nhất. Trong khi đàn piano cơ vài tháng phải lên dây 1 lần thì đàn piano điện có thể điều chỉnh volume hoặc dùng headphone để không làm phiền hàng xóm cũng như những người xung quanh. Đàn piano điện thu âm dễ dàng không bị lẫn tạp âm, khi tập có thể nghe lại những gì mà mình vừa đánh 1 cách rõ nhất đây là công dụng hay nhất của đàn piano điện mà anh em yêu piano điện tâm đắc nhất.

 

Không nên so sánh đàn piano điện với đàn piano cơ

Nhiều người cho rằng đàn piano điện không bằng đàn piano cơ. Điều này có thể khẳng định là hoàn toàn không hợp lý cho lắm, vì còn tùy thuộc vào chi phí, mục đích sử dụng, cứ lấy một cây dan piano dien cùng giá để so với 1 cây piano cơ hay piano cũ bạn sẽ thấy sự khác biệt. Đàn piano điện càng đắt tiền thì càng giống piano cơ cả về cảm giác phím và biểu cảm. Mặt khác, giá đàn piano điện khá mềm mại, phục vụ từ thấp đến cao nên các bạn có đam mê piano có thể mua 1 cây piano điện về tập thay vì chọn 1 cây piano cơ cùng giá. Đàn piano điện cũng có đàn cũ để lựa chọn với giá cả khoảng 10 triệu. Đối với các bạn mới tập chơi chưa có ý định lên chuyên nghiệp thì thì chiếc đàn piano piano điện là lựa chọn tốt nhất.

dan piano

Thực ra thì những chiếc đàn piano cơ giá rất cao thường được các nhạc sĩ , nhạc công thải ra, sau đó được make up lại để tái sử dụng. Nếu không biết chọn cũng như chăm sóc, bảo quản đàn piano cơ thì chẳng mấy chốc mà hỏng. Đàn piano điện của những hãng tốt thường dùng được lâu lắm bàn phím mới gặp trục trặc, mạch điện thì ít khi hỏng, mạch có hỏng thì thường do nguồn điện hoặc có nước, chuột, gián lọt vào trong đàn cắn phá.

Xem thêm : PianoYoYo cửa hàng bán đàn piano nhập khẩu tai tphcm

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338