Bạn đã biết công dụng thiết bị phát sáng trên phím đàn chưa?

Đối với những người mới học đàn piano thì các thiết bị hỗ trợ tốt hơn cho việc học là rất cần thiết và thiết bị phát sáng trên phím đàn là một trong số đó. Vậy công dụng thiết bị phát sáng trên phím đàn là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây!

Xem thêm: Điều chỉnh ghế khi học đàn

Thiết bị phát sáng trên phím đàn piano hoạt động như thế nào?

Thiết bị thông minh này được sáng chế tại Hoa Kỳ, còn có tên gọi khác là Piano Hi-Lite. Thiết bị phát sáng trên phím đàn piano có thiết kế gồm một thanh đèn LED với kích thước phù hợp theo 88 phím đàn tiêu chuẩn của cây đàn piano.

Thiết bị phát sáng trên phím đàn, công dụng thiết bị phát sáng trên phím đàn

Với một ứng dụng kèm theo, hoạt động của thiết bị này như sau: các đèn LED lần lượt chiếu sáng với bất cứ một bài nhạc nào khi chúng ta đang đánh đàn và nếu như có 1 nốt nhạc nào đó bị nhấn sai trong quá trình chơi đàn thì hệ thống sẽ tự động dừng lại. Hệ thống chỉ hoạt động lại như bình thường khi nốt nhạc đó được nhấn chính xác trở lại.

Thiết bị phát sáng trên phím đàn piano có kích thước là 48,3 x 0,9 x 0,8 inch và bạn có thể cài đặt thiết bị này cố định trên chiếc đàn piano của mình mà không nhất thiết sau mỗi lần sử dụng đều phải cất đi.

Công dụng thiết bị phát sáng trên phím đàn piano cơ là gì?

Theo như cơ chế hoạt động được trình bày ở trên thì ta có thể thấy được rằng công dụng thiết bị phát sáng trên phím đàn piano cơ đó chính là hỗ trợ cho quá trình luyện tập chơi đàn của những người mới học đàn.

Hệ thống sẽ ngừng ngay lập tức khi người học đàn đánh sai một nốt nào đó và họ sẽ biết để điều chỉnh cho chuẩn xác hơn. Có thể thấy đây là một thiết bị hỗ trợ vô cùng hữu ích, tích cực cho những ai mới bắt đầu làm quen với bộ môn nhạc cụ này.

Thiết bị phát sáng trên phím đàn, công dụng thiết bị phát sáng trên phím đàn

Ứng dụng của thiết bị này có đến khoảng 300 bản nhạc được quyền tải miễn phí, cùng với đó là mục tùy chọn để có thể tải được những bài hát mới. Bạn chỉ cần cài đặt thiết bị trên bàn phím đàn piano của mình, khởi chạy ứng dụng rồi chọn bản nhạc sẽ phát là đã có thể sử dụng được rồi!

Piano YOYO giới thiệu công dụng thiết bị phát sáng trên phím đàn

Để học chơi đàn piano tốt hơn, bạn có thể tìm hiểu để sắm cho mình thiết bị này, chắc chắn sẽ mang đến nhiều lợi ích và gia tăng hiệu quả luyện tập ngón đàn piano của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn mua một cây đàn piano cơ Yamaha chính hãng để bắt đầu cho quá trình luyện tập và trờ thành nghệ sỹ biểu diễn đàn piano chuyên nghiệp của mình thì hãy đến với Piano YOYO. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đàn piano chất lượng với thiết kế đẹp, kỹ thuật tốt và giá thành rẻ!

0945633338