Bán đàn piano cơ uy tín nhất tại Việt Nam

Bạn định mua đàn piano cơ, nhưng bạn chưa hiểu rõ về loại đàn này cũng như đàn piano cơ có những loại nào. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về đàn piano cơ.

Đàn piano cơ là gì

Đàn piano cơ là loại đàn được nghiên cứu và thiết kế vô cùng công phu. Ta có thể hiểu như sau: Piano cơ sẽ tạo ra âm thanh đến tai người nghe bằng những dây đàn thực sự. Còn đàn piano điện thì chỉ giả tạo ra âm thanh piano cơ nhờ các xung điện. Chính vì có sự khác nhau này mà giá của đàn piano cơ gấp rất nhiều so với đàn piano điện.

Đàn piano có âm thanh hay, tuy giá thành có hơi đắt hơn so với những loại đàn khác nhưng độ bền của loại đàn này thì vượt thời gian.

Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và chính chúng tôi qua Nhật Bản chọn đàn nên quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng và sự kỹ càng từ phía chúng tôi

Các loại đàn piano cơ

  • Đàn piano Upright: đàn tự lưng vào tường

 

  • Đàn piano Grand : đàn nằm, chuyên nghiệp hơn và cho âm thanh vang to hơn

Chính sách bảo hành khi mua đàn piano cơ

Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO bán ra đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 2 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano.

Về việc ảo trì và bảo dưỡng piano:

  • Với đội ngũ nhân viên được đào tạo từ Nhật Bản, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đàn piano cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn mới thì kiểm tra âm thanh và tất cả các bộ phận cơ học của máy đàn xem chúng hoạt động thời gian vừa qua có tốt không? có phù hợp với điều kiện khí hậu ở nơi này không? các bộ phân cơ học có hoạt động trơn tru không?
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm hay 6 tháng kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sửa dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sửa dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sửa dụng hay không

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn piano cơ để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

 CÔNG TY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT

Nhà Phân Phối Sỉ Và Lẻ Đàn Piano Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Japan

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Dịch Vụ Hàng Đầu

PIANO YOYO

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0903.17.53.56

Showroom Hà Nội : 283 Trần Khát Chân P. Thanh Nhàn Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

Tel: 0936.362.367

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338