Bán đàn piano Yamaha U3 uy tín nhất tại Việt Nam

Đàn piano yamaha U3 là gì?

Đàn Piano Yamaha thường có 3 size chuẩn khác nhau:

Size 121cm : người ta thường gọi chung là U1 ( có nghĩa là đàn cao 121cm , ví dụ cây Yamha MX100 không phải model U nhưng do chiều cao chỉ có 121cm nên người ta gọi size cây đàn này là size U1 )

Size 127cm : Gọi là size U2 ( model này khá ít người chọn vì nó có thiết kế khá cổ điển )

Size 131cm : Gọi là size U3 ( đây là max size của dòng đàn Upright hiện nay )

Đàn piano U3 hay còn gọi là đàn piano Upright 3.  Đàn piano U3 có giai điệu khá tươi sáng, một số khác có giai điệu trung bình và một số có giai điệu dịu êm. Nếu bạn có một căn phòng riêng để chơi đàn, mà căn phòng đó rộng rãi thì loại đàn piano U3 là một trong những lựa chọn tốt dành cho bạn.

Hãy chọn công ty chúng tôi vì chúng tôi trực tiếp chọn hàng từ Nhật Bản

Các loại đàn piano yamaha U3 thông dụng hiện nay

  • bán đàn piano yamaha U3C
  • bán đàn piano yamaha U3D
  • bán đàn piano yamaha U3E
  • bán đàn piano yamaha U3F
  • bán đàn piano yamaha U3G
  • bán đàn piano yamaha U3H
  • bán đàn piano yamaha U3M
  • bán đàn piano yamaha UX
  • Bán đàn piano yamaha W106
  • bán đàn piano yamaha U30BL
  • bán đàn piano yamaha U30A
  • bán đàn piano yamaha U300
  • bán đàn piano yamaha UX30A
  • bán đàn piano yamaha U300S

Những lỗi thường gặp khi mua đàn piano yamaha U3

  • Không tìm hiểu kĩ nơi bán đàn uy tín chất lượng dẫn đến mua phải hàng kém chất lượng, hàng tân trang
  • Không xem kĩ số seri, số năm sản xuất của đàn
  • Không tìm hiểu thông tin, nghe tư vấn để chọn loại đàn phù hợp cho mình.

Chính sách bảo hành của đàn piano yamaha U3

Nếu bạn đang có ý định mua đàn, là đàn piano u3 hoặc bất cứ loại đàn nào, thì hãy đến với Piano YOYO để được tư vấn và chọn loại đàn phù hợp nhất.

Tất cả các sản phẩm do Piano YOYO, kể cả đàn piano U3 hay bất cứ loại đàn nào được bán ra từ cửa hàng thì đều được bảo hành 6 năm cùng chính sách bảo trì định kỳ 1 năm 1 lần. Ngoài ra Piano YOYO còn cung cấp gói dịch vụ Piano cho những khách đang có sẵn đàn piano. Kỹ thuật đào tạo bài bản chính hãng Kawai

Về việc bảo trì và bảo dưỡng piano u3:

  • Bảo trì hàng năm hay 6 tháng: đối với đàn Piano u3 mới chúng ta cần ít nhất 4 lần kiểm tra trong 1 năm vì đàn mới cần phải có thời gian hòa nhập với khí hậu và nơi để đàn, và vì là đàn mới thì việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp ta nắm bắt tốt nhất các cơ chế hoạt động trong thời gian ban đầu.
  • Với đàn cũ thì chúng ta cần ít hơn là 1 năm  kiểm tra 1 lần vì chúng đã được sửa dụng vì vậy việc kiểm tra chú trọng đến việc xem đàn có xuống dây sau 1 thời gian sửa dụng hay không, máy đàn có hoạt động ổn định sau 1 thời gian sửa dụng hay không

Nếu bạn có nhu cầu cần mua đàn yamaha cũ u3 để luyện tập mà chưa biết chọn loại đàn nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như chọn loại đàn piano điện phù hợp nhất với bạn.

0945633338