Bán đàn piano Yamaha ux tphcm

Piano đứng Yamaha dòng UX từ lâu đã là một sự lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp,nghệ sĩ piano,người bắt đầu học piano và biểu diễn bán chuyên nghiệp ở Việt Nam. Đặc biệt là dong ux, hiện nay công ty mới nhập về và bán đàn piano Yamaha ux tphcm, các bạn tham khảo và tìm hiểu vè dòng đàn này nhé.

Ban dan piano Yamaha UX tphcm – tổng quan

Nhờ thiết kế lại toàn diện,sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn thế giới chất lượng tốt nhất, với những tiến bộ rất nhiều trong các thiết kế và sản xuất. Thiết kế tinh xảo cho các chi tiết các thành phần cải thiện hiệu suất âm, trong khi các sửa đổi khác làm tăng độ mạnh mẽ và độ bền của đàn. Nắp phím rộng thêm cung cấp nhiều chỗ hơn cho sheet nhạc của bạn. Và nhà sản xuất đặt ra những điều kiện đặc biệt khắt khe, có đủ tiêu chuẩn mới có thể nhập về và bán đàn piano Yamaha ux tphcm. Kết hợp các tinh túy chuyển thể từ đàn Piano  Yamaha lớn(grand) để chế tác ra các cây đàn dòng UX tiêu chuẩn tốt nhất.

ban dan piano yamaha ux

Bán đàn piano Yamaha ux tphcm – với thiết kế đổi mới

Việc cải tiến từng chi tiết tạo nên âm thanh chất lượng cộng hưởng trong từng âm sắc trên bàn phím khi bán đàn piano Yamaha UX  tphcm hiện nay.

Với cấu trúc bộ khung hình xương sườn đặc biệt đã thêm sức mạnh cho bàn phím cũng như nâng cao độ bền bỉ, cộng hưởng và ổn định

Búa đàn của dòng UX sử dụng vật liệu được lựa chọn đặc biệt và kỹ càng cho việc cung cấp âm thanh giai điệu tối ưu nhất.

ban dan piano yamaha ux tphcm

Một cơ chế giảm xóc, trước đây chỉ được sử dụng trong cây đàn piano lớn. Hạn chế việc nắp phím hạ xuống đột ngột lên bàn phím, làm giảm các tai nạn không đáng có. Với việc bán đàn piano Yamaha ux tphcm chúng tôi tự hào mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Xem thêm : đánh đàn piano với Pianist

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338