Bán đàn piano yamaha w106 cũ

Đàn piano Yamaha w106 cũ đặc biệt nhất trong dòng W của Yamaha. Chúng được lựa chọn rất nhiều vì đây là 1 sản phẩm chủ chốt của Yamaha khi xuất ra các nước châu âu. Đàn Piano Yamaha W106 cũ được sản xuất từ những năm 1980, thời kỳ Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn piano đăc biệt trong thời gian này sản lượng gỗ chất lượng cao phong phú được nhập khẩu từ bắc mỹ rất thích hợp cho đàn piano mà cho đến nay không có bất kỳ loại gỗ nào có thể thay thế.

Dan piano Yamaha w106 cũ với thông số kĩ thuật sau

Đàn Piano yamaha W106 cũ với thiết kế rất tinh tế mang đậm phong cách châu âu sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp, trang trọng và quý tộc. Không Những thế chúng ta sẽ bị cuốn hút bởi âm thanh trong sáng bay vút mà đàn Piano yamaha W106 cũ mang lại bởi kết cấu hộp âm đàn và khung đàn đều là gỗ thông bắc mỹ một loại gỗ huyền thoại. Nhà sản xuất: Yamaha. Màu: Nâu vân gỗ. Năm sản xuất: 1975-1985. Trọng lượng: 250kg. Kích thước: Rộng (153cm) x Cao (131cm) x Sâu (65cm). Bảo hành: 5 năm. Sản phẩm kèm theo: miễn phí vận chuyển tận nơi nội thành TP.HCM, tặng ghế, khăn phủ phím, khăn phủ đàn và ống sưởi.

 dan piano yamaha w106 cu

Đàn piano Yamaha w106 cũ với thiết kế đặc biệt

Thiết kế cổ điển màu gỗ chân cong đặc trưng chỉ dành riêng cho dòng w106. Phong cách quý tộc Châu Âu được làm ra từ những người thợ tài hoa nhất của Yamaha, vì vậy việc đàn piano yamaha w106 cũ với chúng tôi bán rất tốt. Màu gỗ bóng với chất liệu và kỹ thuật sơn tốt nhất: Sơn polyester vì vậy nước sơn của sản phẩm luôn bóng đẹp cộng với bề ngoài châu chốt từng gốc cạnh tạo nên 1 nét cá tính riêng biệt. Với chất liệu Phenolic Resin tạo cảm giác chắc chắn ở những đầu ngón tay giúp người mới học đàn có cảm giác ban đầu tốt nhất, trong khi đó những người đã biết chơi đàn piano thì có thể lướt phím 1 cách dễ dàng và êm ái.

dan piano yamaha w106 cu

Búa đàn piano Yamaha w106 cũ thiết kế với 1 chất liệu đặc biệt và được chế tác 1 cách tỉ mỉ vì vậy chúng cho ra 1 âm thanh tuyệt vời. Thiết kế cấu trúc khung sườn kéo dài rất đặt biệt đã giúp cho âm thanh thoát ra vang hơn và trong hơn cũng như nâng cao chất lượng âm thanh lên 1 bậc mới. Với các đường cong trên nắp đàn và chân đàn tạo cho cây đàn 1 cảm giác mềm mại, cổ điển và lôi cuốn. Chúng tôi cam đoan chuyên đàn piano yamaha w106 cũ trên thị trường với giá cạnh tranh nhất.

Xem thêm : bán đàn piano yamaha ux tphcm

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338