Các chương trình đào tạo của viện IBM

Viện quản lý kinh doanh quốc tế Viện IBM

Với lịch sử hình thành và phát triển mạnh trên thị trường hiện nay viện ibm là địa chỉ đáng tin cậy để đồng hành cùng bạn trong mọi hành trình, giúp bạn phát triển và hoàn thiện bản thân  cũng như vươn đến những mục tiêu lớn trong cuộc sống.

viện IBM luôn mở ra các khóa học ngắn hạn giúp bạn hướng đến khả năng thực hành thông qua hệ thống đào tạo được chuyển giao từ các trường Đại học trên thế giới.

Trang bị kiến thức chuyên môn nhằm giúp bạn áp dụng lý thuyết học được vào thực tế một cách hiệu quả và tốt nhất.

vien ibm

Các chương trình đào tạo của viện IBM

  1. IBM Language

Đây là chương trình mà viện IBM  muốn giúp học viên cải thiện và nâng cao trình độ Anh ngữ, cũng như mở rộng mối quan hệ muốn học hỏi trao đổi kinh nghiệm trong giao tiếp.

Với kiến thức chuyên sâu về tiếng Anh cho ngành Quản trị Kinh doanh, giúp học viên có đủ kỹ năng nghe nói đọc viết, kiến thức chuyên ngành để làm việc trong môi trường quốc tế.

  1. IBM Business

IBM Business tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ các vấn đề về quản trị, phát triển kinh doanh và tái cấu trúc doanh nghiệp.

Đây là chương trình không chỉ trợ giúp khách hàng trong việc thành lập doanh nghiệp, mà còn tư vấn và trợ giúp khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước,  hướng dẫn giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động. Một số dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của IBM BUSINESS hiện nay:

Tư vấn Tiếp thị bán hàng

Tư vấn Nhân sự

Tư vấn Chiến lược

Chuẩn bệnh doanh nghiệp

Tư vấn Tái cấu trúc

Tư vấn Quản trị rủi ro

Tư vấn Quản lý hệ thống chất lượng

IBM BUSINESS tồn tại và phát triển nhiều năn trong lĩnh vực quản trị và điều hành doanh nghiệp. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm có trình độ chuyên môn cao.

IBM là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay.

  1. IBM Studies

viện IBM đi đầu trong lĩnh vực phát tiển và chuyển giao các kết quả nghiên cứu khoa học về kinh tế, quản lý cá nhân và doanh nghiệp trong việc nâng cao kiến thức về công việc cũng như học tập.

Trong xã hội hiện đại toàn cầu hóa hiện nay, việc học tập không chỉ để con người nâng cao kiến thức văn hóa xã hội mà còn giúp bạn đứng vững trên thị trường việc làm đầy cạnh tranh.

Chính vì vậy những khóa học, chương trình do viện IBM  tổ chức sẽ mang đến cho bạn những liệu pháp vô cùng quý báu để áp dụng trong thực tiễn của cuộc sống. Đó không đơn thuần là những kỹ năng dùng để giao tiếp hằng ngày.

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338