Các phần mềm giúp bạn chơi đàn piano trên máy tính

Đàn piano là nhạc cụ mà rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên muốn mua một cây đàn piano là không hề dễ dàng, đặc biệt như các bạn sinh viên. Nhưng có một cách để không cần phải mua đàn mà vẫn thỏa được đam mê chơi đàn cho các bạn. Đó là chơi đàn piano trên máy tính. Các nhà phát triển đã hiểu được nỗi lòng của sinh viên nghèo chúng ta. Hãy thử tìm hiểu xem nhé.

Chơi dan piano trên máy tính cực kì đơn giản với Virtual piano

Đây là một dạng chơi đàn piano trên máy tính nhưng phải qua trình duyệt web, nên vậy bắt buộc bạn phải có kết nối internet. Trang chủ của nó là virtualpiano.net , rất nhanh chóng và đơn giản, dễ dàng sử dụng. Với một kho tàng sheet nhạc với rất nhiều bài hát nổi tiếng, các bạn có thể tìm kiếm ngay trên website đó. Một mẹo nhỏ là nên mở 1 cửa sổ riêng cho phần sheet nhạc đó và thu nhỏ lại để tránh che đi trang chơi nhạc.

choi dan piano tren may tinh

Chơi đàn piano trên máy tính với everyone piano

Sử dụng Everyone piano bạn không chỉ được chơi đàn Piano trên máy tính mà tiện ích còn giúp bạn thu lại các bản nhạc đang chơi để thưởng thức hoặc gửi tác phẩm của mình cho bạn bè. Phần mềm bắt buộc bạn phải download trên trang chủ của everyone piano về và cài đặt rất dễ dàng. Ngay khi khởi động chương trình, bạn sẽ thấy trên mục bàn phím có các phím ẩn màu xám là các phím không sử dụng được, còn lại các phím màu trắng là các phím nốt nhạc và các phím chức năng. Để học đánh 1 bản nhạc bạn vào file -> open và chọn play để nghe. Nếu muốn chơi đàn piano trên máy tính thì bạn pause lại và đánh theo hướng dẫn. Nếu muốn nghe tiếp thì bạn ấn lại play.

choi dan piano tren may tinh

Trên đây là hai phần mềm để chơi đàn piano trên máy tính thuộc dạng hay nhất hiện nay. Các bạn có thể trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời của đàn piano mà không cần phải trang bị cho mình một cây đàn. Có thể đây là một hướng để bạn có thể làm quen với chơi đàn piano trên máy tính trước khi sắm cho mình một cấy đàn thực sự. Mong các bạn luôn vui vẻ!

Xem thêm : Bán đàn piano yamaha u3h TpHCM

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338