Chia sẻ kinh nghiệm mua đàn piano cơ cho bé mới học

Thị trường đàn piano giá rẻ hiện nay ở Việt Nam vô cùng đa dạng và phong phú, bởi nhu cầu sử dụng và mua đàn ngày càng tăng cao.

Khi có ý định mua đàn piano cơ bạn chỉ cần vào một cửa hàng bán đàn piano thì sẽ được các nhân viên tư vấn giới thiệu cho rất nhiều dòng, thương hiệu cũng như model khác nhau. Tất nhiên mỗi một cây đàn piano cơ mang một thương hiệu, một chất liệu sẽ khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà lựa chọn đàn piano cho phù hợp.

Nhưng với người mới học đàn mới tiếp xúc với đàn thì làm sao có thể hiểu và biết hết được các dòng đàn piano hiện nay. Hiểu được lo lắng và khó khăn của bạn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc cách mua đàn piano cho bé mới học, các bạn nên tham khảo thêm.

Mua đàn piano cho bé mới học bằng cách ghé trực tiếp vào cửa hàng nhạc cụ

Điều quan trọng nhất trong việc chọn đàn piano chính là đến tận nơi để xem nhạc cụ. Đàn piano không giống như một cái quần hay một cái áo mà bạn có thể chọn rồi mua trên mạng.

Trước tiên bạn nên lên danh sách các cửa hàng, công ty bán đàn piano uy tín tại Sài Gòn hoặc địa phương nơi bạn cư trú trên mạng hoặc nhờ sự tư vấn của những người có kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn cần phải xác định xem mình thích dòng piano cơ của hàng nào, rồi xem qua mẫu mã, thông tin kỹ thuật chính hãng của hãng đó (tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả). Sau khi đã xác định rõ địa điểm bán đàn piano uy tín bạn hãy đến cửa hàng trực tiếp, kiểm tra màu sắc, thông tin kỹ thuật xem nó có giống với thông tin mà bạn đã tìm hiểu trước đó không…

Nhờ nhân viên bán hàng chơi thử một vài giai điệu

nho-nhan-vien-thu-vai-not

Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng các thông tin của đàn piano bạn hãy nhờ nhân viên tư vấn chơi thử một vài điệu nhạc. Lắng nghe kỹ để có thể nắm bắt được những âm thanh khác nhau từ những cây đàn.

Từ đó bạn mới nhận định được cây đàn nào cho âm thanh êm tai, cây đàn nào vang, cây nào gây tiếng ồn… Với điều này sẽ giúp bạn rõ hình dung hơn về dòng đàn muốn mua.

Ngoài ra, còn rất nhiều cách để mua được đàn piano tốt cho bé như nhờ một người có kinh nghiệm đi cùng, nhờ các chuyên gia am hiểu về đàn piano giúp bạn trong việc kiểm tra chất lượng,…

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách để mua một cây đàn piano cơ chất lượng. Chúc các bạn may mắn!

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338