Chia sẻ kinh nghiệm mua đàn piano điện cho bé

Việc chọn mua đàn piano giá rẻ cho bé sẽ dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau như giá cả, độ bền, mục tiêu sử dụng… Vì vậy nếu bạn có ý định mua đàn cho bé luyện tập thì nên xem xét hết những yếu tố sau.

Giới thiệu chung về mua đàn piano điện cho bé.

chia-se-kinh-nghiem-mua-dan-piano-dien-cho-be-1

Piano điện là dòng piano sử dụng hệ thống điện tử để tạo nên âm thanh, không chỉ vậy nó còn tích hợp rất nhiều chức năng tiện ích cho người học như đầu cắm kết nối với máy tính, máy ghi âm, micro,…

Ngày nay, thay vì mua những chiếc đàn piano cơ đắt đỏ người ta thường sử dụng loại đàn piano điện để tiện cho việc sử dụng.

So với piano cơ thì piano điện có kích thước nhỏ hơn, giá cả cũng mềm hơn, tuy so về âm thanh thì không thật và chất như piano cơ nhưng nó vẫn là sự lựa chọn hàng đầu mà các bậc phụ huynh hướng đến.

Việc chọn mua đàn piano điện cho bé còn dựa trên nhiều yếu tố như giá cả, sở thích học đàn của bé…

Thương hiệu đàn.

chia-se-kinh-nghiem-mua-dan-piano-dien-cho-be-2

Có rất nhiều thương nhiêu sản xuất đàn piano nổi tiếng như casio, roland, yamaha. Trong đó đàn piano yamaha và casio là được lựa chọn nhiều nhất. Bởi mẫu mã của 2 thương hiệu này phù hợp với lứa tuổi của nhiều trẻ, âm thanh cũng khá tốt.

Dưới đây là một số dòng đàn piano điện, bạn có thể tham khảo thêm như Casio CDP 120, Casio PX 135, Casio PX-150, Casio PX-860, Roland RP-301R, piano điện Roland RP-401…

Giá cả.

chia-se-kinh-nghiem-mua-dan-piano-dien-cho-be-4

Vấn đề mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm khi mua đàn piano cho bé chính là không biết nên mua đàn piano điện với mức chi phí bao nhiêu là hợp lý. Thực sự mà nói thì đối với những bé còn quá nhỏ bạn không cần phải đầu tư một cây đàn có giá thành quá cao, bởi chưa biết chắc bé có thích hay kiên trì với việc luyện tập hay không.

Hơn nữa, công nghệ thì càng ngày càng đổi mới, càng cải tiến tốt hơn. Nên bạn chỉ cần mua cho bé một cây đàn piano điện phù hợp với túi tiền của gia đình và bé thích là được.

Chất lượng đàn.

 

Không chỉ giá cả mà chất lượng cũng là yếu tố mà mọi người điều quan trọng khi mua đàn piano điện cho bé. Bạn có thể kiểm tra đàn qua việc nhấn các phím đàn và cảm nhận của mình.

Nếu bạn không có kinh nghiệm về đàn piano điện thì khi đi mua hãy nhờ một người có kinh nghiệm đi cùng, như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều.

Chúng tôi đã giới thiệu xong những điều cần nhớ khi mua đàn piano điện cho bé. Các bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi trên website.

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338