Đàn piano Yamaha U2H

Đàn piano Yamaha U2H có chiều cao ở mức trung bình giữa đàn piano Yamaha U1H và U3H. Với chiều cao đó, đã giúp cho nó trông nhỏ gọn với thiết kế chắc chắn. Bởi vậy nó được người tiêu dùng yêu thích và săn lùng kể cả những cây đàn piano cũ. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn biết chi tiết hơn về cây đàn piano Yamaha U2H

Các chi tiết bên trong dan piano Yamaha U2H

Bảng cộng hưởng với thiết kế nhỏ gọn, soundboard không chỉ giúp cây đàn chắc chắn mà còn đảm bảo độ vang theo tiêu chuẩn của đàn piano.

Búa đàn piano Yamaha U2H làm từ vật liệu được lựa chọn đặc biệt và kỹ càng nhằm đáp ứng âm thanh giai điệu tối ưu nhất.

Bộ đạp pedal có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Bàn phím đàn piano yamaha U2H gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Cho bạn cảm giác lướt nhẹ nhàng và thăng hoa cảm xúc trong từng nốt nhạc.

dan piano yamaha

Thông số kỹ thuật của đàn Piano Yamaha U2H

Với chiều rộng 150cm và chiều cao 127cm kèm theo chiều ngang được xem là tối ưu trong thiết kế dan piano yamaha. Vừa nhỏ gọn lại vừa chắc chắn thích hợp với mọi lứa tuổi và phù hợp với vóc dáng người Việt Nam. Trọng lượng 228kg, thiết kế đen bóng phù hợp với mọi vật liệu nội thất trong nhà. Âm thanh bay bổng và âm bass đầy đặn xứng tầm với một cây đàn piano hoàn hảo.

dan piano

Xem thêm : hoàng tử đàn piano điện tử khiến phái nữ tan chảy

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338