Địa chỉ bán đàn piano cũ giá rẻ tại tphcm

Bạn là người đầu tiên mua Yamaha piano và bạn đang tìm kiếm 1 địa chỉ bán đàn piano cũ giá rẻ? Bạn thấy có rất nhiều mô hình, nhiều phong cách khác nhau, biết rằng chất lượng đàn piano secondhand cũng phụ thuộc vào người sử dụng.

 

Có cây năm sản xuất đàn piano secondhand xa nhưng trông như mới và chất lượng là gần 90%, bởi vì người dùng ít khi sử dụng và bảo quản tốt, nhưng có cây  chỉ sản xuất cách đây 10 năm đổ lại nhưng trầy xước nhiều, và tiếng không hay .. .. Làm cho bạn tự hỏi trong nên lựa chọn 1 cây đàn piano cũ ở đâu?

Giới thiệu Địa chỉ bán đàn piano cũ giá rẻ tại tphcm

 

Trong thực tế, việc lựa chọn một chiếc piano cũ quá nhiều yếu tố để quyết định. Nhưng ít người đi để luôn đạt được mục tiêu của năm sản xuất, nơi sản xuất và cái nhìn mới về giao diện và chất lượng! Điều này cũng là do thói quen và quy trình địa chỉ bán đàn piano cũ giá rẻ đã không được thông báo người thủ công.

dan piano yamaha w101

 

 

Tuy nhiên, bài viết hôm nay, xin vui lòng chia sẻ từ YOYO Piano. Bước đầu tiên trong việc quyết định mua một piano âm thanh thông dụng hiện nay, được tìm kiếm trong sản xuất, nơi mà các nhà sản xuất đàn piano Yamaha

 

1. Tìm hiểu các địa điểm để xác định nơi các nhà sản xuất đàn piano Yamaha
Hiện nay nhà máy Yamaha  có các địa chỉ như sau :

– Hamamatsu, Nhật Bản
– Thomaston, Georgia
– South Haven, Michigan
– Jakarta, Indonesia
– Hàng Châu, Trung Quốc
– Đào Viên, Đài Loan

 

Piano YOYO là nhà nhập khẩu  và phân phối đàn Piano đã qua sửa dụng, là địa chỉ bán đàn piano cũ giá rẻ , chất lượng và thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 6 năm – Đơn vị tiên phong đầu tiên tại TPHCM.

 

Phân biệt các hãng đàn piano cũ hiện nay

Nhìn chữ cái đầu tiên của nơi sản xuất, chúng tôi sẽ được địa chỉ nơi sản xuất. Như vậy, với tất cả sáu số serial khác nhau dao động của Yamaha piano.

– Nếu số serial bắt đầu với một “T”, GH1G, GH1FP, GC1G, hoặc GC1FP, cây đàn piano đã được sản xuất trong Thomaston, Georgia.

– Nếu số serial bắt đầu với một “U”, piano đã được sản xuất tại Nam Haven, Michigan.

– Nếu số serial bắt đầu với một “H”, piano đã được sản xuất tại Hàng Châu, Trung Quốc.

– Nếu số serial bắt đầu với “YT”, piano đã được sản xuất ở Đào Viên, Đài Loan.

– Nếu số serial bắt đầu với “J”, piano đã được sản xuất tại Jakarta, Indonesia.

 

Vậy tại sao Piano YOYO lại nhập được đàn Piano chất lượng và giá thành lại tốt đến như vậy.

 

1. Chúng tôi mua đàn số lượng lớn ( trung bình 1 tháng 3 Container ).

 

2. Sản phẩm piano của chúng tôi đều được lựa chọn từng chiếc nên chất lượng sẽ rất tốt

 

3. Piano YOYO không phải đứng ra thuê mướn mặt bằng hay kho bãi vì tất cả đều của công ty TNHH MTV Thủy Tùng Phát nên chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí.

 

4. Chính bản thân Giám Đốc của Piano YOYO là người đứng ra tư vấn và bán hàng nên quý khách sẽ không bị mất 1 khoảng tiền chênh lệnh (Những Cty khác thường mướn Giám Đốc hay người quản lý vì vậy giá bán luôn luôn bị kê lên rất nhiều ).

Vì vậy chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp đàn piano chất lượng và địa chỉ bán đàn piano cũ giá rẻ với các sản phẩm chủ yếu là  Yamaha , Kawai và các thương hiệu nổi tiếng khác của Châu Âu.

c1sg

Hoặc một số trường hợp như:

– Nếu piano của bạn là một GH1G, GH1FP, GC1G, hoặc GC1FP, piano của bạn đã được sản xuất tại Thomaston, Georgia.

– Nếu piano của bạn là một GA1E, DGA1E, GB1, DGB1, GB1K, hoặc DGB1K, piano của bạn đã được sản xuất tại Jakarta, Indonesia.

 

– Nếu bạn đang tìm kiếm 1  địa chỉ bán đàn piano cũ giá rẻ, uy tín, chất lượng, cùng tuổi đời lâu năm. Hãy ghé qua trụ sở của Cty : 491/5 Trường Chinh p.14 Q. Tân Bình TPHCM

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338