Piano YOYO cho thuê đàn piano cơ với dịch vụ giá rẻ, đàn tốt

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ cho thuê đàn piano cơ chuyên nghiệp với giá thành hợp lý thì dịch vụ của Piano YOYO chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chúng tôi không chỉ là nơi ban dan piano mới, cũ chính hãng mà còn cung cấp dịch vụ cho thuê đàn piano với giá cực tốt.

Piano YOYO cung cấp dịch vụ cho thuê đàn piano chuyên nghiệp

Hiểu được nhu cầu của khách hàng trong việc cần có đàn piano đẹp để phục vụ cho các buổi biểu diễn ca nhạc, hòa nhạc, các sự kiện – hội nghị hoặc dùng vào mục đích trưng bày tại những triển lãm; Piano YOYO hiện có dịch vụ cho thuê đàn piano và sẵn sàng tư vấn nhiệt tình để bạn lựa chọn được cây đàn phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Sử dụng dịch vụ cho thuê đàn piano của Piano YOYO bạn sẽ được hỗ trợ trọn gói từ phí vận chuyển, kỹ thuật viên lên dây đàn đến các phụ kiện kèm theo, đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng từ lúc ký hợp đồng cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có thể sắp xếp nhạc công với mức giá hấp dẫn nhất nếu như bạn có yêu cầu, chắc chắn mang đến những trải nghiệm âm nhạc trên cả tuyệt vời cho sự kiện của bạn.

Thủ tục cho dịch vụ thuê đàn piano tại Piano YOYO nhanh chóng

Thủ tục cực kỳ đơn giản và nhanh chóng

 

Cho thuê đàn piano tại Piano YOYO với các thương hiệu nổi tiếng

Các thương hiệu đàn piano mà Piano YOYO hỗ trợ cho bạn là Piano Apollo, Piano Yamaha, Piano Kawai, Piano Atlas… với giá cả các dịch vụ như sau:

  • Giá thuê đàn Piano học tại cơ sở của Piano YOYO: 200.000 VND/1 tiếng đồng hồ
  • Giá thuê đàn Piano để học theo tháng: 4.500.000 VND/1 tháng
  • Giá thuê đàn Piano trong ngày (đàn Grand): 5.500.000 VND
  • Giá thuê đàn Piano trong ngày (đàn Upright): 2.500.000 VND

Với các dịch vụ thuê trong ngày nếu khách hàng thuê thêm ngày sẽ được giảm 20% cho ngày tiếp theo và nếu thuê thêm ngày thứ 3 sẽ được giảm 40%.

Hãy liên hệ với Piano YOYO để được tư vấn chi tiết hơn về các dịch vụ cho thuê đàn piano và nếu bạn muốn mua đàn cũng hãy đến cửa hàng của chúng tôi để xem sản phẩm nhé! Giá đàn piano Yamaha tại Piano YOYO rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, đảm bảo bạn sẽ chọn được cây đàn ưng ý cho mình.

CÔNG TY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT

Nhà Phân Phối Sỉ Và Lẻ Đàn Piano Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Japan

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Dịch Vụ Hàng Đầu

PIANO YOYO

Showroom TPHCM: 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338