Giới thiệu những website dạy chơi đàn piano trực tuyến

Để phục vụ cho người chơi đàn piano được tốt hơn chúng tôi xin giới thiệu một số website dạy chơi đàn piano trực tuyến để tham khảo nhằm giúp cho việc học đánh đàn của mình thuận tiện hơn.

Ngoài người hướng dẫn hoặc học từ các trung tâm dạy đàn chuyên nghiệp thì việc học đàn piano trên các diễn đàn trực tuyến sẽ mang lại hiệu quả cho bạn rất nhiều từ cách tiếp nhận rồi thực hành.

5 website dạy đàn piano trực tuyến bạn nên biết

day-dan-piano-truc-tuyen

Hiệu quả mang lại khi bạn tham gia học đánh đàn trực tuyến trên 5 website này là:

– Nâng cao trình độ và tính chuyên nghiệp khi được học dạy đánh đàn miễn phí

– Bài học được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

– Cấu trúc website đơn giản và hỗ trợ thực hành trực tuyến giúp bạn nâng cao khả năng chơi đàn của mình

 1. Zebra Keys (http://www.zebrakeys.com/)

Mỗi bài học được trình bày rõ ràng và chuyên nghiệp, rất dễ học. Đặt biệt là có bàn phím đàn piano trực tuyến để thực hành. Mỗi phím đều có những ký tự minh họa cho những nốt và cung bậc âm thanh rõ ràng.

2. PianoNanny (http://www.pianonanny.com)

Đây là một trong số rất ít những website dạy đàn piano cơ trực tuyến cung cấp những bài học chi tiết và chuyên nghiệp miễn phí, giúp bạn có cảm giác như đang ngồi bên cạnh một giáo viên dạy đàn piano thực thụ vì mỗi bài học đều có lời giảng, bàn phím minh họa với phần ghi chú dành cho học viên. Một điểm thú vị của website này nữa là ngay giữa một số bài học, bạn sẽ được hướng dẫn rất kỹ tổ hợp 12 nốt mà bạn vừa học qua.

3. Plern Piano (http://www.plernpiano.com)

Đây là website cung cấp bạn “cách chơi đàn piano” từ cơ bản đến nâng cao, từ cách dùng phím đàn đơn giản đến việc soạn một bài nhạc trực tuyến. Hoặc bạn cũng có thể nhập một bài nhạc có sẵn từ máy tính cá nhân dưới dạng file MIDI để thực hành. Mỗi nốt nhạc được miêu tả tương ứng với phím nào trên bàn phím của cây dan piano.

4. BerkleeShares (http://www.berkleeshares.com)

Ra đời từ năm 2003, BerkleeShares cung cấp những bài nhạc piano miễn phí của trường cao đẳng âm nhạc Berklee. Những bài học còn bao gồm cả guitar, brass, bass và thậm chí cả bài học danh cho DJ. Khi bạn click chuột vào những phím nào đó trên bàn phím trực tuyến, bạn sẽ thấy danh sách gồm 12 bài học dưới dạng file pdf có độ dài 2 trang có nhúng sẵn đoạn video clip minh họa hoặc hoặc video YouTube có độ dài khoảng 2 phút.

5. Music Theory (http://www.musictheory.net)

Website này cung cấp 37 bài nhạc piano miễn phí trực tuyến, 10 ứng dụng hướng dẫn và 3 tiện ích nhạc được viết bởi chuyên gia về lý thuyết âm nhạc Ricci Adams. Nhìn qua nó rất giống với trang web Zebra Keys.

Tuy nhiên, những bài học của nó có những chi tiết khác hơn giúp bạn thử lại những kỹ thuật đàn piano đã học qua. Những bài học có phần gợi lại dưới dạng PowerPoint giúp bạn nhớ lại bài học và nâng cao kỹ thuật chơi đàn piano

 

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338