Giới thiệu về bộ môn nghê thuật học đàn piano

Đàn piano là loại nhạc cụ dành cho tất cả các lứa tuổi. Nó giúp ta thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Để học đàn piano tốt đòi hỏi các học viên phải có một quá trình khổ luyện lâu dài, kiên trì, nhẫn nại. Song song với các học viên thì yêu cầu các giáo viên dạy đàn piano phải có chuyên môn, kinh nghiệm truyền đạt tốt và lòng kiên trì.

piano-teacher

Học đàn piano nâng cao khả năng nhận thức và hoạt bát

Piano là môn nghệ thuật mang tính trí tuệ cao. Nó được coi là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Nhận thấy những đặc điểm nổi trội của môn nghệ thuật này nên nhiều phụ huynh đã tìm cách cho trẻ sớm tiếp cận với nó.

Tuy nhiên, do điều kiện ở các trường dạy loại nhạc cụ này đang còn hạn chế nên nhiều phụ huynh ngoài việc cho các em theo học ở các trung tâm đã tìm gia sư đàn piano riêng cho con mình.

piano-garden-flowers-planter-cool-nice-design

Không đơn giản chỉ là một nhạc cụ, sự xuất hiện của cây đàn này cũng ảnh hưởng tới phong thủy nhà bạn. Theo ngũ hành, âm thanh của đàn thuộc Kim.  Nếu trẻ trong nhà thiếu Kim (theo mệnh lý học) mà học đàn piano sẽ rất phù hợp. Vì thông thường, trẻ có rất ít cơ hội được tiếp xúc với kim loại. Thông thường, đồ chơi của trẻ đều thuộc hành Mộc, Hỏa và Thổ.

Đàn piano có liên quan đến phong thủy không?

Đàn piano hay đàn dương cầm là loại nhạc cụ phổ biến và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Chơi piano sẽ kích thích trẻ thông minh và hoạt bát.

Học đàn Piano, trẻ phải dùng 10 ngón tay để điều khiển các phím đàn, các giây thần kinh sẽ trực tiếp tác động vào não bộ của trẻ giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn, đặc biệt hoc dan piano giúp trẻ phát huy hết khả năng cảm thụ âm nhạc cũng như tác động đến cách nhìn nhận cuộc sống của trẻ.

teaching-children-piano

Trong số đó, tivi, máy vi tính, máy chơi game hay các đồ chạy bằng điện khác đều chứa Hỏa cực mạnh. Điều này, ảnh hưởng không tốt tới quá trình phát triển của trẻ.

Mặc dù là vật thuộc Kim nhưng nếu chỉ bày trang trí mà không được sử dụng thường xuyên, tính chất ngũ hành của cây đàn sẽ thay đổi. Nó sẽ từ Kim chuyển thành hành Mộc.

Trong trường hợp này, nếu gia đình có người cần Mộc thì mới bày trí như vậy. Cũng như đối với trẻ nhỏ, bất kỳ thành viên nào trong gia đình thiếu Kim đều có thể đặt học đàn piano trong nhà để thúc đẩy hành Kim. Điều này sẽ giúp bạn trở nên thông minh, hoạt bát hơn.

Xem thêm : cách lên dây đàn piano

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338