Giới Thiệu

Bán Đàn Piano Nhập Khẩu – Chuyên Phân Phối Sỉ Và Lẻ Đàn Piano Japan

Piano YOYO được thành lập 16 tháng 05 năm 2005 và  là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu dụng cụ âm nhạc với số lượng rất lớn từ Nhật Bản. Với sản phẩm chủ đạo mà công ty muốn hướng đến là đàn piano cơ.

 

Piano YOYO là thương hiệu của cty và nhằm tạo sự gần gũi hơn đến với quý khách hàng. Công ty chúng tôi muốn đem những sản phẩm đàn piano chất lượng nhất từ xứ sở Mặt Trời Mọc đến với bạn, gia đình bạn và bạn bè bạn.

 

Trên hết đối với Piano YOYO là sản phẩm và dịch vụ, với phương châm “Uy Tín Tạo Niềm Tin Song Hành Cùng Chất Lượng”. Với đội ngũ kỹ thuật viên chỉnh máy, lên dây, bảo trì lâu năm trong ngành đàn piano cộng với sự lựa chọn tỉ mỉ từng chiếc đàn piano. Piano YOYO luôn đem đến những chiếc đàn chất lượng nhất cùng với giá cả hợp lý nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

 

Sau 10 năm phát triển vững mạnh cùng hệ thống phân phối sỉ và lẻ lớn nhất tại TPHCM . Piano YOYO luôn nỗ lực cả về năng lực, nhân lực, xây dựng uy tín, thương hiệu, uy tín của chúng tôi qua từng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

 

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338