Phím đàn piano bị kẹt và cách sửa chữa hiện tượng này nhanh nhất

Nếu bạn là người chơi đàn thường xuyên thì sẽ không quá xa lạ với hiện tượng phím đàn piano bị kẹt. Nó có thể bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tham khảo bài viết bên dưới từ chúng tôi để cách có khắc phục và sửa chữa nhanh nhất khi gặp phải tình trạng phím đàn piano bị kẹt.

Xem Thêm: Cách sửa phím đàn piano bị dính và không kêu

Nguyên nhân phím đàn piano bị kẹt – Cách khắc phục hiện trạng

Nếu trong quá trình chơi đàn bạn gặp phải hiện tượng phím đàn bị kẹt thì có thể bắt nguồn từ một số nguyên nhân sau:

Có thể phím đàn bị kẹt là do miếng nỉ đệm phía trong thanh phím bị dãn nở do môi trường. Điều này khiến phím đàn bị tắc không nảy lên, hoặc nảy lên rất chậm. Tình trạng này thường gặp ở những cây đàn piano cơ. Nguyên nhân do thời tiết ẩm, nhiệt độ phòng đặt thay đổi hoặc do vật liệu cấu tạo thành phím Piano của bạn.

Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể làm trơn mịn miếng nỉ đệm phía trong thanh phím của bạn. Nếu miếng nỉ đệm này hoàn toàn hư hỏng, bạn có thể thay mới nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn. 

Một nguyên nhân khác khiến phím đàn bị kẹt chính là do các búa đàn quá sát nhau gây hiện tượng cọ xát dẫn đến một phím đàn không thể hoạt động được.

Ngoài ra, một nguyên nhân nữa dẫn đến việc phím đàn piano bị kẹt và không hoạt động được chính là bộ action phía trong bị trục trặc. Nếu gặp phải rường hợp này, bạn phải tìm ra nguyên nhân và báo lại toàn bộ tình trạng cây Piano của bạn để nhân viên kỹ thuật tìm cách sửa chữa.

Piano YOYO sữa chữa phím đàn piano bị kẹt nhanh, đảm bảo nhất

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa phím đàn piano bị kẹt thì có thể tìm đến những cửa hàng chuyên sửa đàn để yên tâm hơn. Piano YOYO chính là một địa chỉ sữa chữa phím đàn piano bị kẹt nhanh nhất và uy tín trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, piano YOYO còn là địa chỉ cung cấp những mẫu đàn piano giá rẻ chất lượng và uy tín được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Hoặc chúng tôi còn cung cấp thêm đàn piano yamaha cũ giá thành hợp lý để tiết kiệm chi phí cho người không đủ điều kiện sở hữu những cây đàn mới. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới hoặc trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn kỹ hơn.

CÔNG TY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT

Nhà Phân Phối Sỉ Và Lẻ Đàn Piano Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Japan

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Dịch Vụ Hàng Đầu

PIANO YOYO

Showroom TPHCM : 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0938.79.99.77

Showroom Hà Nội : 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

Tel: 0936.362.367

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338