Hướng dẫn cách chơi đàn, học đánh đàn piano trên điện thoại

Nếu bạn là người yêu thích đàn piano, bạn muốn chơi đàn nhưng lại không có đàn. Có một gợi ý hay cho bạn là hãy sử dụng chiếc điện thoại thông minh của mình để thỏa mãn đam mê. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách chơi đàn, học đánh đàn piano trên điện thoại. Tham khảo ngay nhé!

Xem Thêm:

Học đánh đàn piano trên điện thoại với phần mềm trực tuyến

Phần mềm này thường chỉ dành cho người muốn chởi cho vui hoặc giải trí, nếu bạn muốn học nghiêm túc về thanh nhạc hay các nốt cơ bản thì đây không phải là lựa chọn tốt . Bạn nên lựa chọn đàn piano yamaha giá rẻ để chơi. 

Bước 1: Truy cập vào trang web của chơi piano online

Sau đó bạn mở trình duyệt web trên điện thoại lên và nhập vào thanh địa chỉ trang web VirtualPiano.net

Khi giao diện bạn mở đã được hiện ra, bạn hãy nhấn vào lệnh “Enter” để hiển thị bàn phím đàn piano

Bước 2: Làm quen với bàn phím đàn piano

Chương trình chơi đàn piano đã được mở lên, bạn nhấn vào nút “Menu” trên màn hình. Sau đó, một danh sách các nút hiện ra bạn nhấn vào “KEY ASSIST OFF” để hiển thị xem phím nào tương ứng với phím chữ nào trên bàn phím ở màn hình điện thoại.

Với loại đàn này bản nhạc không phải là các nốt nhạc nữa mà là danh sách các chữ cái trên bàn phím máy tính, khi bạn gõ các chữ theo nhịp điệu quy định sẵn thì sẽ ra bản nhạc tương ứng.

Cách tìm sheets nhạc của một bản nào đó mà bạn thích

  • Tại giao diện đàn VitualPiano, bạn nhấn vào nút “Menu”, sau đó bấm chọn “MUSIC SHEETS”:
  • Một trang web hiện ra bạn nhấn vào nút tìm kiếm màu vàng cam rồi điền tên bản nhạc cần tìm vào rồi nhấn Enter, bản nhạc sẽ hiện ra dưới dạng các phím máy tính để bạn tập luyện.
  • Cứ mở chương trình piano lên, rồi nhìn theo các chữ ở bản nhạc và gõ theo đúng nhịp điệu, bạn sẽ thấy mình trở thành nghệ sĩ piano lúc nào không hay.

Piano YOYO hướng dẫn cách chơi đàn piano trên điện thoại

Nếu bạn muốn chơi đàn trên điện thoại thì có thể áp dụng những chia sẻ trên đây của chúng tôi để dễ dàng thực hiện khi có nhu cầu.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm một địa chỉ mua một cây đàn piano cơ uy tín và chất lượng thì không nên bỏ qua Piano YOYO. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán đàn pinao, thật không khó để piano YOYO mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và uy tín được nhập khẩu từ Nhật Bản. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn kỹ hơn. 

Showroom Hà Nội : 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

0945633338