Hướng dẫn cách tải game trò chơi tập đánh đàn piano online

Để tập đánh đàn piano có rất nhiều cách, bên cạnh việc đến các trung tâm dạy nhạc, tự học theo sách – tài liệu thì học qua các game chơi đàn piano cũng là một lựa chọn khá thú vị. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách tải game trò chơi tập đánh đàn piano online đang được ưa chuộng, có thể giúp bạn học đàn hiệu quả nhất.

Xem thêm: Trung tâm dạy đàn piano

Một số game tập đánh đàn piano online âm thanh hay, hấp dẫn

My Piano Phone

Tuy có kích thước nhỏ (chỉ tầm khoảng 5MB) nhưng game My Piano Phone có âm thanh vô cùng chất lượng, khác biệt và nhiều người chơi đánh giá rằng rất giống với tiếng đàn piano thật. Đây là một trong những game tập đánh đàn piano được ưa chuộng hàng đầu.

Bạn có thể tải ứng dụng theo link: play.google.com/store/apps/details?id=com.sonlam.mypianophone&hl=vi hoặc itunes.apple.com/us/app/my-piano-phone/id963415606?mt=8

Note Trainer Lite Learn Piano

Với Note Trainer Lite Learn Piano bạn có thể học được cách thức đọc nốt nhạc rất tự nhiên và hấp dẫn, giúp bạn có thể nhận biết các nốt nhạc tốt hơn. Đồng thời, cấp độ ngày càng khó của trò chơi sẽ giúp bạn học đàn piano hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Bạn có thể tải ứng dụng theo link: play.google.com/store/apps/details?id=com.bigboxlabs.notetrainer.lite&hl=vi hoặc itunes.apple.com/us/app/note-trainer-lite/id731587156?mt=8

Pianist HD

Pianist HD sử dụng âm thanh thực hoặc kỹ thuật số, có bàn phím đôi và ba, có thể tùy chỉnh cấu hình bàn phím và tốc đợi, đồng thời, thông tin được lưu trữ trong đám mây. Đăc biệt, trong game tích hợp nhiều tác phẩm rất nổi tiếng, thực sự là một ứng dụng game đánh đàn piano online cực kỳ lý thú.

Bạn có thể tải ứng dụng theo link: play.google.com/store/apps/details?id=com.rubycell.pianisthd&hl=vi hoặc itunes.apple.com/us/app/piano-hd/id526625728?mt=8

Piano YOYO hướng dẫn tải game trò chơi đánh đàn piano online

Bạn có thể lựa chọn một trong số những game tập đánh đàn piano đầy thú vị mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên để tải về máy và vừa chơi vừa luyện tập ngón đàn mỗi ngày.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên cân nhắc việc mua một cây đàn piano cơ nếu có ý định học đàn và biểu diễn chuyên nghiệp hơn. Piano YOYO không chỉ bán đàn piano mới mà chúng tôi còn có các cây đàn piano yamaha cũ với giá cả hợp lý để bạn có thể dễ dàng lựa chọn một cây đàn phù hợp cho mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình hơn.

Showroom Hà Nội : 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

0945633338