Hướng dẫn điều chỉnh ghế khi học đàn piano cơ đúng quy cách

Ít ai biết rằng việc điều chỉnh ghế khi học đàn piano cho phù hợp đóng một vai trò rất quan trọng, bởi vì nếu thực sự thoải mái thì người chơi đàn mới luyện tập đàn tốt hơn được. Hãy cùng tìm hiểu về cách thức điều chỉnh ghế khi học đàn piano trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Hướng dẫn vệ sinh bên ngoài đàn piano

Việc điều chỉnh ghế khi học đàn piano quan trọng như thế nào?

Đàn piano có nhiều kích thước lớn, nhỏ khác nhau và người chơi cần có một cái ghế ngồi phù hợp chứ không thể đứng hoặc cúi người để đánh đàn được. Tư thế ngồi và độ cao của ghế có sự ảnh hưởng rất lớn đến việc đánh đàn, vì rõ ràng phải có sự thoải mái, tầm nhìn thích hợp thì người chơi đàn mới thể hiện được trọn vẹn ngón đàn điêu luyện của mình.

điều chỉnh ghế khi học đàn

Đặc biệt, đối với những người mới học đàn piano thì việc điều chỉnh ghế khi học đàn càng có vai trò quan trọng. Và dù là với đàn piano Yamaha cũ hay mới hãy chọn mua một chiếc ghế ưng ý, có chức năng điều chỉnh độ cao sẽ giúp bạn sử dụng tiện lợi hơn, ngồi đúng tư thế, bảo vệ cột sống và đánh đàn dễ dàng hơn.

Điều chỉnh ghế khi học đàn piano đúng cách thức ra sao?

Việc điều chỉnh ghế khi học đàn piano phụ thuộc nhiều vào độ tuổi của người chơi, có trường hợp bạn cần có thêm điểm tựa chân và có trường hợp bạn cần phải gia tăng độ cao của ghế.

Thông qua nút tăng giảm chiều cao của ghế bạn có thể điều chỉnh tăng độ cao cho ghế, bạn có thể dùng thêm thảm lót hoặc miếng xốp nếu như sau khi chỉnh vẫn chưa có được độ cao ưng ý. Và đối với việc giảm độ cao của ghế chúng ta cũng thực hiện theo cách thức tương tự.

điều chỉnh ghế khi học đàn

Đối với các bé thì việc chuẩn bị một điểm tựa là yếu tố quan trọng, bạn có thể dùng ghế gỗ, chồng sách cũ hoặc mua riêng một bệ kê chân cho bé để đảm bảo rằng bé ngồi ở tư thế đúng và không đong đưa 2 chân khi đang chơi đàn.

Piano YOYO tư vấn điều chỉnh ghế khi học đàn piano đúng cách 

Đừng quên những lưu ý quan trọng mà chúng tôi vừa trình bày ở trên đối với việc điều chỉnh ghế khi học đàn piano các bạn nhé, tuy nhỏ nhưng mà rất cần thiết và hữu ích đấy.

Nếu bạn muốn mua một cây đàn piano cơ và tư vấn kỹ càng hơn về việc chọn lựa ghế ngồi đàn phù hợp thì hãy đến với Piano YOYO, chúng tôi luôn hỗ trợ tận tình cho bạn. Piano YOYO hiện đang cung cấp các sản phẩm đàn piano chất lượng, có xuất xứ từ Nhật Bản, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao cho từng cây đàn. Đặc biệt, giá đàn piano tại Piano YOYO rất hợp lý, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

CÔNG TY TNHH MTV THỦY TÙNG PHÁT

Nhà Phân Phối Sỉ Và Lẻ Đàn Piano Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Japan

Uy Tín – Chất Lượng – Giá Tốt – Dịch Vụ Hàng Đầu

PIANO YOYO

Showroom TPHCM: 491/5 Trường Chinh p.14 Quận Tân Bình TPHCM

Hotline: 09456.3333.8

Kho đàn Piano Miền Nam: 8/5 Nguyễn Thị Đặng Q.12 TPHCM

Tel: 0938.79.99.77

Showroom Hà Nội: 460 Khương Đình P. Thanh Xuân TP. Hà Nội

Tel: 0936.362.367

( Vui lòng liên hệ trước khi đến )

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338