Lớp học đàn piano cho bé

Theo một thống kê nghiên cứu được thì trong quá trình chọn loại nhạc cụ cho bé học thì đa số các bậc phụ huynh thường chọn đàn piano Yamaha.

Việc học đàn piano sẽ giúp bé phát triển toàn diện 2 bán cầu não, tạo cho bé những kỹ năng mới cho tương lai, tăng cường trí thông minh… đó là lý do vì sao mà các bậc phụ huynh thường hướng các bé ở nhà theo học đàn piano và cho bé đi học khi còn rất sớm.

Việc cho bé học đàn piano là tốt nhưng kết quả như thế nào lại tùy thuộc vào phương pháp giảng dạy, trường lớp mà các mẹ lựa chọn. Vậy một lớp học đàn piano cho bé như thế nào mới là tốt? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay.

Đối với các bé còn quá nhỏ chỉ từ 3 – 5 tuổi, độ tuổi mầm non thì không thể sử dụng các phương pháp giảng dạy dành cho người lớn được. Mà bắt buộc người giảng dạy phải áp dụng 1 phương pháp riêng và giáo trình riêng để dạy bé.

Vì các bé còn nhỏ nên chưa thể tập trung và ngồi cả tiếng đồng hồ trên ghế 1 cách im lặng được, trong độ tuổi này các bé chỉ có thể cảm thụ âm nhạc và làm quen với đàn, cung cấp vững chắc nền tảng để bắt đầu bước sang cấp độ mới khi bé lớn hơn 1 chút.

Trong quá trình giảng dạy giáo viên nên kết hợp giữa việc học và việc chơi. Các trò chơi sẽ lồng ghép vào những kiến thức về âm nhạc, để các bé vừa được vui chơi thoải mái lại ghi nhớ “lý thuyết” dài dòng. Một lớp học đàn piano cho bé mà nói là nơi bé có thể vui chơi, việc học và việc chơi nên lồng ghép với nhau để các bé trở nên hứng thú hơn trong mỗi giờ lên lớp.

Không chỉ giáo trình giảng dạy phải phù hợp với độ tuổi của mỗi bé mà phòng học cũng nên thiết kế riêng cho trẻ, có nhiều nhạc cụ chính và nhạc cụ hỗ trợ, kích thước phù hợp với các bé.

Lớp học đàn piano cho bé tốt, giáo viên thân thiện có kiến thức, phương pháp dạy đảm bảo… các bé sẽ nhanh chóng có tiến bộ trong quá trình học tập. Việc lựa chọn sai địa điểm dạy học sẽ dẫn đến nhiều sai lầm và ảnh hưởng đến các bé về lâu dài.

Vì vậy, trước khi chọn lớp học đàn piano cho bé các bậc phụ huynh nên tham khảo thật kỹ. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Muốn biết thêm những bài viết liên quan về đàn piano hãy truy cập vào website của chúng tôi để theo dõi các bài viết mới nhất.

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338