Đàn piano cơ cao cấp mua ở đâu chính hãng, chất lượng tốt nhất?

Đàn piano cơ không chỉ mang đến âm thanh du dương, thánh thót đỉnh cao mà còn khiến cho không gian đặt đàn trở nên sang trọng, bay bổng. Vậy mua đàn piano cơ cao cấp chính hãng, chất lượng ở đâu? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Đàn piano cơ của Trung Quốc

Top 3 những cây đàn piano cơ cao cấp được ưa chuộng nhất

Piano Grand Yamaha C5

Chủ yếu được sử dụng trong các trường âm nhạc, Grand Piano Yamaha C5 có sự cải tiến trong việc nâng phím đàn keyframe và với các chi tiết bằng gỗ mịn hạt tạo nên ngựa đàn khiến cho âm thanh của cây đàn này rất hay, truyền cảm và đầy khác biệt.

Chính bởi những đặc trưng tuyệt vời này mà nhiều người rất ấn tượng với cây đàn và trong các buổi hòa nhạc chất lượng chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp Grand Piano Yamaha C5.

Đàn Upright Piano Kawai K5

Với thiết kế gỗ bền và đẹp của những cây đàn mang thương hiệu Kawai, đàn Upright Piano Kawai K5 đặc biệt được ưa thích bởi tiếng đàn với âm thanh trong trẻo, giai điệu ấm áp của nó. Cây đàn piano cơ cao cấp này có công nghệ bàn phím Neotextm nên giúp thấm mồ hôi cho người chơi đàn rất tốt, đồng thời cũng tạo nên âm thanh hay.

Đàn Upright Piano Kawai K5 thường xuyên được sử dụng cho những người học đàn chuyên sâu, trong trường dạy nhạc chuyên nghiệp, các quán cafe, nhà hàng nhỏ, quán bar…

Đàn piano grand GC1M

Điểm nổi trội của đàn piano grand GC1M đó chính là bảng cộng hưởng liên kết với xương sườn vững chắc, ngoài ra việc điều chỉnh phím cũng dễ dàng hơn khi có keyframe. Đặc tính âm thanh đa dạng kết hợp với thang cân đối âm khiến cho những người chơi đàn piano grand GC1M luôn có cảm giác tinh tế, vững chắc trong mỗi quãng.

Không cần phải bàn cãi thêm nữa, đây chính là một cây đàn piano cơ cao cấp tuyệt vời mà những người yêu piano luôn tìm kiếm bấy lâu.

Đàn piano cơ cao cấp sử dụng trong những trường hợp nào?

Với những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật này thì việc sở hữu một cây đàn piano cơ cao cấp luôn là điều mà họ hướng đến. Đàn piano cơ cao cấp không chỉ dành cho những người chơi đàn piano chuyên nghiệp mà còn với những ai muốn có cây đàn này vừa để bày trí cho không gian căn phòng thêm sang trọng vừa để chơi đàn thư giãn, giải trí bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, tại các trường dạy nhạc hay các sân khấu biểu diễn piano chuyên nghiệp thì những cây đàn piano cơ cao cấp cũng rất cần thiết để giúp cho người chơi đàn có những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

Mua đàn piano cơ cao cấp ở đâu chính hãng, chất lượng tốt?

Piano YOYO hiện là công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm đàn piano cơ cao cấp, chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi không chỉ đảm bảo các sản phẩm chính hãng mà còn có giá thành cực kỳ hợp lý.

Bạn có thể đến hệ thống cửa hàng của Piano YOYO để tham khảo giá đàn piano Yamaha và được nhân viên tư vấn của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc để quyết định chọn mua cây đàn phù hợp nhất.

0945633338