Mua đàn piano điện bao nhiêu thì phù hợp?

Một khi đã quyết định mua đàn piano giá rẻ thì điều mà mọi người quan tâm chính là không biết giá bao nhiêu là hợp lý?

Điều mà các bậc phụ huynh luôn quan tâm là nên chọn đàn piano cho bé với giá cả thế nào để vừa tiết kiệm mà lại bền. Nếu như sau này không cần đến và bán đi với 1 cái giá không quá rẻ.

Tuy nhiên, trước khi chọn đàn piano cho bé bạn nên xác định xem mục đích mua đàn là gì? Để giải trí, học tập hay trình diễn, từ đó với quyết định từng dòng đàn cho phù hợp.

Chọn đàn piano cho bé phù hợp cho việc học tập.

piano-casio-CDP-120

Nếu như bạn mua đàn piano điện cho bé học tập thì bạn nên chọn những dòng đàn điện mới có giá tầm 9 – 15 triệu đồng là hợp lý. Các thương hiệu mà bạn có thể tham khảo là Casio và Yamaha.

Đây là 2 thương hiệu sản xuất đàn piano khá được ưa chuộng ở Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu này có chất lượng khá ổn định, giá cả lại phải chăng phù hợp với kinh tế của nhiều người.

Đối với  thương hiệu Casio bạn có thể tham khảo chiếc đàn piano casio CDP 120, chất lượng và có nhiều tính năng thú vị cho người luyện tập.

Chọn đàn piano cho bé với mục đích biểu diễn.

Roland

Khác với loại đàn luyện tập, nếu bạn đang tìm kiếm dòng đàn piano để phục vụ cho những màn trình diễn thì nên lựa chọn những model hiện đại, có nhiều tính năng nâng cao và mở rộng hơn. Các dòng đàn của thương hiệu Roland sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nó được biết đến là thương hiệu cho ra những cây piano có âm thanh chuyên nghiệp, đỉnh trong đỉnh của giới âm nhạc. Một cây đàn như vậy sẽ có giá tầm 25 – 40 triệu đồng. Một cái giá không hề rẻ chút nào.

Chọn đàn piano cho bé với mục địch giải trí.

dan-piano-dien-casio-px-860

Nếu bạn đơn giản chỉ là mua cho bé 1 cây đàn piano điện để giải trí và vui chơi trong những lúc rảnh rỗi thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 thương hiệu Casio, Yamaha, Roland. Mức kinh phí của dòng đàn này cũng tùy thuộc vào sở thích, kinh tế của mỗi người mà có sự khác nhau.

Nếu bạn không có kinh tế khá giả thì chúng tôi khuyên bạn nên hướng đến 2 thương hiệu Casio, Yamaha.

Mục đích mua đàn của mỗi người khác nhau sẽ lựa chọn thương hiệu, chi phí và dòng đàn khác nhau. Vì vậy trước khi chọn đàn piano cho bé các bạn nên xác định xem sẽ mua với mục đích gì. Sau đó tiện hành lựa chọn mua để phù hợp với sở thích và kinh phí.

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338