Mua đàn piano điện cho bé loại nào là phù hợp nhất với lứa tuổi nhỏ?

Học đàn piano có thể mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là đối với các bé, tuy nhiên chọn mua đàn piano trẻ em như thế nào là tốt nhất? Chắc chắn là băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh. Hãy cùng Piano YOYO đi tìm đáp án cho câu hỏi này với bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Đàn piano điện 61 phím

Lợi ích của việc mua đàn piano trẻ em phù hợp với độ tuổi

Nghiên cứu khoa học cho thấy, chơi piano có thể giúp trẻ em phát triển não bộ, giúp bé thông minh hơn, học tập tốt hơn. Ngoài ra, việc chơi đàn còn giúp bé hình thành tính kỷ luật ngay từ khi còn nhỏ bởi việc chơi piano đòi hỏi sự kiên trì, luyện tập thực hành mỗi ngày. Không chỉ thế, nó còn giúp các bé có thêm sự sáng tạo và giải tỏa được những căng thẳng, phiền muộn trong cuộc sống.

Lựa chọn một cây đàn piano điện thích hợp hay đàn organ cho bé là một điều quan trọng bởi vì một cây đàn chuyên nghiệp sẽ không cần thiết đối với những bé khoảng chừng 4 – 5 tuổi đang bắt đầu làm quen và học đánh những bản nhạc cơ bản đầu tiên. Một cây đàn phù hợp với độ tuổi, sở thích của bé cũng sẽ giúp bé học tập dễ dàng hơn, cảm thấy yêu thích và hứng khởi hơn đối với việc đánh đàn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi ban dan piano với đa dạng dòng đàn khác nhau nên có thể gây bối rối cho bạn trong việc chọn đàn. Lưu ý rằng đàn piano trẻ em thường sử dụng nhất là đàn piano điện, bạn hãy cho bé bắt đầu luyện tập với cây đàn này.

Một số loại đàn piano cho bé tốt nhất trên thị trường hiện nay

Đàn piano điện Casio CDP-230R

Phù hợp với các bé từ 5 tuổi trở lên, đàn piano điện Casio CDP-230R được tích hợp chức năng hướng dẫn 3 bước tự học có thể giúp bé học và rèn luyện ngón đàn của mình dễ dàng hơn. Đặc biệt, với 200 điệu nhạc ở mọi thể loại và 700 âm sắc, cây đàn này sẽ cho bé những trải nghiệm tuyệt vời.

Đàn piano điện Casio CDP-120

Loại đàn này đặc biệt thích hợp với các bé dưới 10 tuổi. Ưu điểm của piano điện Casio CDP-120 là có giá thành rẻ, kiểu dáng gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng và có chất lượng âm thanh khá tốt.

Đàn piano điện Yamaha P-45B

Sở hữu 88 phím đàn, thiết kế gọn và nhẹ, dễ tháo lắp cũng như di chuyển, đàn piano điện Yamaha P-45B có nhiều tính năng đa dạng dành cho người mới chơi đàn. Ngoài ra, giá cả hợp lý cũng là một điểm cộng của loại đàn này.

Địa chỉ mua bán đàn piano điện cho bé uy tín trên thị trường 

Với những thông tin trên hy vọng rằng sẽ giúp bạn chọn mua được loại đàn piano điện phù hợp nhất cho con của mình. Hãy tìm những địa chỉ uy tín để đảm bảo hơn về chất lượng sản phẩm đàn mà bạn mua nhé!

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua đàn piano cơ Yamaha để luyện tập và biểu diễn chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Piano YOYO. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đàn piano cơ chất lượng nhất và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng cũng như có đội ngũ kỹ thuật sẽ giúp giải quyết các vấn đề của đàn mỗi khi bạn cần.

0945633338