Nên chọn đàn piano điện tử nào cho bé mới chơi?

Một khi đã quyết định cho bé theo học bộ môn dan piano Yamaha điện thì điều mà mọi phụ huynh cần làm chính là mua đàn cho bé. Có như vậy thì bé mới có thể luyện tập sau mỗi giờ học và tiến bộ nhanh hơn.

Khi tiến hành chọn mua đàn piano điện tử cho bé các quý phụ huynh thường gặp khó khăn trong việc lựa chọn đàn. Bởi không biết nên lựa chọn lựa loại đàn nào cho phù hợp, đối với những cây đàn piano điện thì khi giá rẻ có đảm bảo được chất lượng cũng như âm thanh của đàn hay không? Hay cây đàn điện nào vừa phù hợp với quá trình học tập, vừa có thể dùng làm giải trí cho bé về lâu dài?…

nen-chon-dan-piano-dien-tu-nao-cho-be-moi-choi-1

Hiểu được khó khăn của khách hàng, nhất là các bậc làm cha, làm mẹ. Nên trong bài viết hôm nay chúng tôi xin mạn phép gợi ý cho bạn một model đàn piano điện tử cho bé giá rẻ cũng như đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên.

Đàn piano điện Casio CDP 120 là chiếc đàn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, dòng đàn này chuyên dùng trong hệ thống hệ thống giáo dục ở các lớp nhạc, trường nhạc… Điều đáng nói ở đây là giá thành của chúng khá mềm, có nhiều chức năng hỗ trợ và dễ dàng trong việc sử dụng.

Những chức năng nổi bật trên đàn piano điện tử cho bé – Casio CDP 120.

nen-chon-dan-piano-dien-tu-nao-cho-be-moi-choi-2

Nguồn âm thanh AHL là nguồn âm thanh được lập trình từ  trước đó, có sẵn trong đàn, với các mẫu nhạc cụ âm thanh kỹ thuật số được ghi bằng công nghệ kỹ thuật số tiên tiến nhất, trong quá trình học bé sẽ dễ dàng ghi nhớ âm thanh của chúng và âm thanh tạo ra cũng vô cùng êm ái tự nhiên.

Đàn piano Casio CDP-120 có tổng cộng 88 phím, phím đàn có độ nặng và độ nhạy mô phỏng như piano cơ, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như âm thanh của đàn.

Ngoài ra, phải kể đến CDP 120 có 5 âm tiếng: Grand Piano, Electric Piano, Harpsi-Chord, Strings cho bạn sự phong phú khi chơi nhạc.

nen-chon-dan-piano-dien-tu-nao-cho-be-moi-choi-3

Đàn piano điện Casio CDP 120 có thiết kế khá nhỏ nhắn, với những bạn diện tích gia đình không được rộng rãi cũng hoàn toàn tìm thấy chỗ một “chỗ trống” vừa phải để đàn. Bởi dòng đàn này hướng đến không gian nhỏ và vừa. Nó dễ dàng di chuyển hơn với chân đàn CS-44 có thể tháo rời và trọng lượng CDP120 chỉ khoảng 11kg.

Có cổng USB cung cấp kết nối dữ liệu gửi/nhận dễ dàng giữa máy tính và MIDI, điều này cho phép bạn có thể chỉnh sửa file nhạc,…hay những bản phối âm chuyên nghiệp.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết.

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338