Nên mua đàn piano nào cho bé?

Piano là một trong những bộ môn nghệ thuật được rất nhiều phụ huynh yêu thích và hướng đến cho con cái mình. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh cũng vô cùng hoang mang, thắc mắc không biết nên mua đàn piano mới hay dan piano gia re cũ cho bé?

Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn đọc, nhất là những bậc phụ huynh giải quyết vấn đề này

Nên mua đàn piano nào cho bé – Mới sang chảnh hay cũ giá rẻ

nen-mua-dan-piano-cho-be-1

Trong các dòng nhạc hiện đại, piano được mệnh danh như nhạc cụ vua, không chỉ bởi âm thanh mà kiểu dáng của đàn piano cũng nổi bật hơn các nhạc cụ khác. Đặc biệt nếu đặt trong nhà sẽ tự “biến” thành một món đồ nội thất trang trí cho căn nhà thêm sang trọng và nổi bật.

Còn với những chiếc đàn piano cũ thì bạn khó khăn hơn trong việc chọn lựa, vì khi chúng tôi khi chúng tôi kinh doanh và qua Nhật Bản mua đàn thì chúng tôi phát hiện piano cũ có rất nhiều loại:

Loại C, D : loại này bị dập và hư hỏng khá nhiều nhưng có rất nhiều người mua về bán với giá 17 triệu nhưng loại hàng này đã hư hỏng nặng nề, sau khi tút lại đàn 1 cách đại khái thì họ bán cho bạn 1 chiếc đàn mà đáng lẽ ra nó đã bị vứt đi

Loại A, B : loại này khá đẹp và chia ra làm 2 kiểu bán

Kiểu 1: Người Nhật sẽ  vệ sinh sạch đẹp và chúng ta chỉ đem về xài nhưng giá rất cao thì công làm của người Nhật

Kiểu 2: Yoyo đem loại này về tự vệ sinh, công của người vệ sinh đàn ở đây rẻ hơn nên giá thành rẻ hơn.. có thể đem ra cạnh tranh với những công ty mua đàn nát về tân trang.. Nhưng giá loại này rẻ nhất cũng 27 triệu trở lên..

Qua đây mong cách bạn cẩn thận về những quảng cáo đàn 17 triệu..

Giá thành đàn Piano cũ rẻ hơn nhiều so với đàn piano mới

nen-mua-dan-piano-cho-be-2

Nếu như đàn piano cũ thua về ngoại hình thì giá cả chính là lợi thế của nó và được nhiều người lựa chọn. Không thể phủ nhận rằng đàn piano cũ thì sẽ rẻ hơn thậm chí là rẻ hơn rất nhiều lần so với một chiếc đàn piano mới.

Để sở hữu một chiếc đàn piano mới toanh bạn phải bỏ ra ít nhất là 150 – 200 triệu đồng, còn đàn piano cũ thì giá chỉ tầm khoảng 30 – 80 triệu đồng là được. Nếu như mua đàn piano cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Tất nhiên, bạn cũng phải hiểu rằng chi phí để duy trì của một chiếc đàn piano mới sẽ rẻ hơn rất nhiều so với một cây đàn piano cũ.

TƯ VẤN

Khuyến mãi lớn

Đàn Piano Yamaha W106 cao cấp TP.HCM

pianoyoyo.com

0945633338